Thủ tướng yêu cầu các Thứ trưởng không ngồi xe riêng khi tháp tùng

Văn phòng Chính phủ vừa có hướng dẫn về việc bố trí sử dụng phương tiện tham gia đoàn công tác của Lãnh đạo Chính phủ đi địa phương.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ vừa có hướng dẫn về việc bố trí sử dụng phương tiện tham gia đoàn công tác của Lãnh đạo Chính phủ đi địa phương.

thu tuong yeu cau cac thu truong khong ngoi xe rieng khi thap tung hinh 0

Khi có đoàn công tác của lãnh đạo Chính phủ về địa phương, lãnh đạo tỉnh, thành không được tổ chức đón trên đường đi, chỉ đón tại địa điểm công tác. Ảnh: Zing

Theo đó, lãnh đạo các tỉnh, thành phố không tổ chức đón đoàn trên đường đi, chỉ tổ chức đón tại địa điểm đến công tác, trừ lực lượng công an dẫn đường.

Thành phần tham gia đoàn của tỉnh, thành phố đi không quá 03 xe ô tô, bao gồm xe chung của đồng chí Bí thư, Chủ tịch và xe chung của các Sở, cơ quan, thành phần khác theo yêu cầu.

Đối với các Bộ, Bộ trưởng đi xe riêng, Thứ trưởng và thành phần khác đi xe chung do Văn phòng Chính phủ (Cục Quản trị hoặc Cục Hành chính - Quản trị II) chủ trì bố trí.

Khi đoàn đến thăm, khảo sát các địa điểm, thành phần tham gia đoàn gồm lãnh đạo các tỉnh, thành phố, lãnh đạo các Bộ và Văn phòng Chính phủ. Các xe chở các thành phần khác không đi cùng đoàn, phải đi trước và về sau.

Khi đoàn đi thăm đối tượng chính sách, thành phần tham gia gồm: Đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Văn phòng Chính phủ.

Video: Thủ tướng xin lỗi việc đoàn xe tháp tùng đi vào phố cổ Hội An

Thủ tướng yêu cầu dừng họp, tập trung phòng chống bão

Thủ tướng yêu cầu dừng họp, tập trung phòng chống bão 

Thủ tướng chỉ đạo các phó thủ tướng xuống các địa bàn để cùng người dân và chính quyền địa phương...
Thủ tướng trực tiếp chỉ đạo giải quyết vụ nổ súng vào lãnh đạo tỉnh Yên Bái

Thủ tướng trực tiếp chỉ đạo giải quyết vụ nổ súng vào lãnh đạo tỉnh Yên Bái

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ súng vào 2 lãnh đạo tỉnh Yên Bái, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp có mặt tại...
Bình luận

Video: Kinh hãi ‘miệng tử thần’ dọa nuốt chửng người dân ở Quảng Ninh 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News