Thỏa sức vui chơi, du lịch khắp nơi cùng BankPlus


(VTC News) - Từ ngày 17/5- 31/7/2013, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng Viettel đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua di động BankPlus.

» Phê duyệt Đề án tái cơ cấu Viettel
» Dcom 3G - 'Những cánh tay' nối Trường Sa với đất liền

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận 999 giải thưởng, trong đó có 3 giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến du lịch hè tại các khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam, Thái Lan, Singapore và nhiều giải thưởng khác là điện thoại iPhone5, Lumia920, V8403, thẻ cào Viettel...

Để có cơ hội trúng thưởng, khách hàng sử dụng thuê bao Viettel và đã có tài khoản tại các ngân hàng MB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, HDBank, ABBANK, VIB chỉ cần đăng ký, kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus trong thời gian khuyến mại (17/5-31/7).
Thỏa sức vui chơi, du lịch khắp nơi cùng BankPlus
 
Viettel sẽ tạo mã dự thưởng cho khách hàng và tổ chức chương trình quay số tìm ra khách hàng may mắn. Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của Công ty Viễn thông Viettel, địa chỉ http://vietteltelecom.vn và thông báo đến khách hàng.

Dịch vụ BankPlus là kết quả hợp tác giữa Công ty Viễn thông Viettel và các ngân hàng nhằm giúp người dùng có thể chuyển tiền nhanh chóng, an toàn qua điện thoại di động mà không cần ra điểm giao dịch ngân hàng.

Thỏa sức vui chơi, du lịch khắp nơi cùng BankPlus
 
Ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel nhấn mạnh: “Với hơn 50 triệu khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel, cùng hệ thống điểm giao dịch của Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc, chúng tôi hướng đến mục tiêu phổ cập hình thức thanh toán qua di động, góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng tiền mặt tại Việt Nam”.


 

Thông tin thêm về dịch vụ BankPlus

Triển khai từ năm 2011, đến nay Viettel đã có 1,3 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ BankPlus.

Dịch vụ BankPlus cho phép khách hàng chuyển tiền, kiểm tra tài khoản ngân hàng, thanh toán cước viễn thông nhanh chóng mà không cần phải cài đặt phần mềm hoặc kết nối internet cho điện thoại di động.
Giao dịch được thực hiện an toàn mọi lúc, mọi nơi với chính sách bảo mật 2 lớp thông qua mã PIN và mã xác thực giao dịch dùng 1 lần (OTP). Đặc biệt, dịch vụ sử dụng được trên tất cả các dòng máy điện thoại hiện có trên thị trường.

Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng vui lòng liên hệ các phòng giao dịch của Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB, HDBank, ABBANK, và VIB trên toàn quốc (mang theo CMND/Hộ chiếu). Thông tin thêm về dịch vụ BankPlus, khách hàng gọi số 19008099 (200đ/phút), truy cập website www.vietteltelecom.vn hoặc website của các ngân hàng trên./.


P.V
Chủ đề:
Bình luận

Những điều chưa biết về metro đang bị truy nợ ở TP.HCM 

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News