"Thiên đường mua sắm" tại phố Bà Triệu (Hà Nội) - VTC News
"Thiên đường mua sắm" tại phố Bà Triệu (Hà Nội)

"Thiên đường mua sắm" tại phố Bà Triệu (Hà Nội)

(VTC News) - Sáng nay (8/9), khu Trung tâm thương mại Vincom Galleriest sang trọng bậc nhất Thủ đô Hà Nội được khai trương tại khu phố "đắc địa" (191 Bà Triệu, Hài Bà Trưng) với tổ hợp gần 400 cửa hiệu mua sắm, nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi trẻ em và rạp chiếu phim Megastar.

>
Hà Nội sắp có "thiên đường mua sắm" Vincom Galleries

3 tầng cầu nối liền toà tháp đôi Vincom - một dấu ấn kiến trúc đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại tổ hợp mua sắm phía Nam trung tâm Hà Nội (Ảnh: Kiều Minh)


Chiếm 5 tầng dưới trong toà tháp Vincom Park Place (25 tầng), trung tâm thương mại cao cấp này nối liền với TTTM Vincom bên cạnh bằng hệ thống cầu nối 3 tầng bằng kính bắc ngang qua đường Bùi Thị Xuân, nâng tổng diện tích cả khu mua sắm sang trọng của 2 toà tháp tại phía nam trung tâm TP Hà Nội lên tới 41.000m2.

Tổ hợp mua sắm Vincom Galleriest có 4 mặt quay ra 4 phố: Đoàn Trần Nghiệp, Bùi Thị Xuân (kéo dài) và 2 tuyến đường nội bộ (5,5m) nối thẳng ra phố Triệu Việt Vương và Mai Hắc Đế, trong đó có một mặt của khu mua sắm hướng trực diện ra khuôn viên vườn hoa đường Thái Phiên - tạo nên một không gian đẹp và tiện lợi về giao thông.

Tại đây, người dân và du khách Thủ đô có thể hài lòng với TTTM đẳng cấp quốc tế, trưng bày hội tụ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Tầng 1 của Vincom Galleriest được thiết kế bằng sàn đá cẩm thạch và nội thất cao cấp, dành cho các thương hiệu thời trang cao cấp; tầng 2 gồm những thương hiệu lớn về thời trang dành cho phụ nữ hiện đại; tầng 3 là những thương hiệu, sản phẩm hàng đầu phục vụ quý ông; tầng 4 bố trí như thiên đường mua sắm cho trẻ em mọi lứa tuổi; tầng 5 là thế giới giải trí đặc biệt sôi động, hiện đại.

Ngoài ra, tại đây cũng có 1 tầng đặc biệt dành riêng cho các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

BIẾT ĐIỂM THI ĐẠI HỌC SỚM NHẤT

Soạn: DT <Số báo danh> gửi 8330

Ví dụ: Xem điểm của thí sinh có Số báo danh là BKA10123

Soạn tin: DT BKA10123 gửi 8330

TRA CỨU ĐIỂM CHUẨN 2009
Soạn: DC <Mã trường> <Mã ngành> gửi 8330
Ví dụ:  DC BKA 102 gửi 8330

TRA CỨU SỐ THỨ TỰ ĐIỂM THI

Soạn: TT <Số báo danh> gửi 8330
Ví dụ: TT BKA10123 gửi 8330

(Số báo danh ghi như trong phiếu báo thi, gồm cả mã trường)

Kiều Minh

Bình luận
Video đang xem nhiều