Thi viết về chiếc xe mơ ước để kiếm xe

(VTC News) – Bằng cách viết về chiếc xe máy mơ ước của mình, các tân sinh viên sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc Yamaha Taurus SR do Yamaha Việt Nam sản xuất.

 

Đây là nội dung trong cuộc thi vừa được khởi động sáng nay (11/8/2011) tại Hà Nội của Công ty Yamaha Việt Nam. Cuộc thi mang tên “YAMAHA - Tiếp bước thành công” được Yamaha dành riêng cho các tân sinh viên trên toàn quốc đã trúng tuyển trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng năm 2011 vừa qua với thời hạn từ 15/8 đến 12h ngày 30/9/2011.

 

   

 

Với cách thức tham gia cuộc thi rất đơn giản là gửi bài tham gia thi trên website www.tiepbuocthanhcong.vn hoặc gửi mail tới tiepbuocthanhcong@yamaha-motor.com.vn, các tân sinh viên có cơ hội sở hữu chiếc xe máy Yamaha Taurus SR để phục vụ việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

 

Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức một bài viết (không quá 1.000 chữ) chia sẻ những hoài bão, dự định của bản thân trong môi trường Đại học, Cao đẳng và bày tỏ ước mơ về một chiếc xe máy giúp các bạn chủ động hơn trên bước đường chinh phục những thành công mới.

 

Cuộc thi kéo dài hơn 6 tuần có giải thưởng là 30 chiếc xe máy Yamaha Taurus SR thể thao và phong cách. Theo đó, trong 3 đợt chấm thi đầu tiên (26/8, 2/9, 9/9), Ban tổ chức sẽ chọn ra 4 bài thi đạt giải/đợt, 3 đợt chấm thi tiếp theo (16/9, 23/9 và 30/9), chọn ra 6 bài thi đạt giải/đợt.

 

Công ty Yamaha Motor Việt Nam sẽ trao tặng xe Yamaha Taurus cho tân sinh viên trúng giải tại Yamaha Town tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đến hết ngày 31/10/2011.

 


PV

 

 

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới