(VTC News) - Real đã xả cơn giận dữ bị loại khỏi đấu trường Champions League bằng cách 4 lần “xé lưới” Valladolid do công của Ronaldo và Higuain. Đồng thời, chiến thắng 4-1 còn giúp Real lấy lại ngôi đầu bảng La Liga sau 2 giờ đồng hồ để mất vào tay Barcelona, đội vừa có chiến thắng 3-0 trước Valencia.
Real thắng Valladolid là điều đã dự đoán tùy trước. Tuy nhiên, các CĐV trung thành muốn thấy đội bóng con cưng sẽ đá như thế nào để vượt qua nỗi đau bị loại khỏi đấu trường châu Âu. Trong hiệp một, Real thi đấu không lấn lướt so với đội chủ nhà, nhưng cú sút phạt xuất thần của Ronaldo cùng pha đệm bóng cận thành của Higuain đã giúp “Kền kền trắng” vượt lên dẫn trước 2-0.
 |
Các cầu thủ Real đã vượt qua nỗi đau Champions League. (Ảnh: Getty)
|
Sang hiệp, với tâm lý thoải mái, đội khách dồn dép đội chủ nhà và tiền đạo Higuain tiếp tục ghi thêm hai bàn thắng nữa để lập cú hat-trick. Trong khi đó, Valladolid chỉ có được một bàn danh dự nhờ pha đá phản lưới nhà của trung vệ Albiol.
Với kết quả này, Valladolid tiếp tục phải dậm chân ở vị trí thứ 19. Còn Real đã tạm thời vượt qua cú sốc mang tên Champions League để hướng về các trận cầu quan trọng sắp tới.
Tỷ số: Valladolid 1 - 4 Real Madrid
Ghi bàn: Ronaldo (28’), Higuain (45’, 52’, 65’), Albiol (58’-phản lưới nhà)
|
|
Giang Sơn