Thứ Hai, ngày 28 tháng 5 năm 2012
Đường dây nóng VTCNews: 01255 911 911
Ferguson hoang mang trong bão chấn thương
31/10/2009 08:35
(VTC News) - MU có thể sẽ không sự phục vụ của Ryan Giggs, Rio Ferdinand và Nemanja Vidic trong trận đấu với Blackburn tại vòng 11 Premier League, diễn ra trên sân Old Trafford vào tối nay.
Ba cầu thủ này đã bị chấn thương nhẹ trong trận thua 0-2 của MU trước Liverpool cuối tuần trước. Điều này khiến HLV Ferguson không khỏi lo lắng trước trận đấu với đội bóng của người đồng nghiệp dày dặn kinh nghiệm Sam Allardyce trên sân nhà Old Trafford tối nay.
 |
| Ferguson lo sốt vó vì bão chấn thương |
"Giggs, Ferdinand và Vidic vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Cả Vidic và Ferdinand đã có thể tập nhẹ sau trận đấu với Liverpool. Nhưng chúng tôi cần kiểm tra một lần nữa trước khi quyết định có để họ ra sân trong trận đấu này hay không”, HLV người Scotland phát biểu trước trận đấu.
Trong trận đấu tối nay với Blackburn, HLV Ferguson cũng sẽ không có phục vụ của Gary Neville do bị phạt, trong khi đó, hai tiền vệ Darren Fletcher và Ji-Sung Park vẫn phải tiếp tục ngồi ngoài sân ít nhất là trong một tuần nữa.
"Darren Fletcher đã có thê tập luyện và cậu ấy sẽ có thể tham dự trận đấu của chúng tôi với Chelsea ở vòng đấu tới vào ngày 8/11. Trong khi đó, Ji-Sung Park cần ít nhất 2 tuần nữa để hồi phục chấn thương cậu ấy gặp phải khi trở về thi đấu cho đội tuyển Hàn Quốc”, Sir Alex nói.
|
Nguyễn Lập (theo The Sun)
|
|