Thứ Hai, ngày 28 tháng 5 năm 2012
Đường dây nóng VTCNews: 01255 911 911
Liverpool vui buồn lẫn lộn về cặp Gerrard, Torres
20/10/2009 07:30
(VTC News) - Trong trận đấu với Sunderland cuối tuần qua, Liverpool đã chịu tổn thất lớn khi bộ đôi cầu thủ quan trọng nhất Steven Gerrard - Fernando Torres đồng loạt dính “virus FIFA” và không thể ra sân. Đội trưởng Gerrard bị chấn thương háng trong quá trình tập trung đội tuyển Anh, trong khi chân sút chủ lực Torres cũng bị đau ở bụng trong trận đấu với Armenia cùng đội tuyển Tây Ban Nha.
Sự vắng mặt của Gerrard và Torres là nguyên nhân khiến The Kop nhận thất bại trên sân Sunderland. Tuy nhiên, trong buổi tập vào sáng thứ Hai, Steven Gerrard đã có mặt trên sân tập cùng đồng đội. Chưa rõ thủ quân của đội bóng thành phố cảng có kịp tham dự trận đấu với Lyon vào sáng thứ Tư hay không, nhưng HLV Rafael Benitez hi vọng anh có thể tham dự trận đấu quan trọng với MU ở Anfield vào Chủ Nhật tới.
 |
| Gerrard trên sân tập hôm thứ Hai (Ảnh: Getty Images) |
Nếu như chấn thương của Gerrard tiến triển tốt thì với Torres là ngược lại. Tiền đạo 25 tuổi chắc chắn không tham dự trận đấu với Lyon.
 |
| Torres vẫn chưa bình phục (Ảnh: Reuters) |
Trong khi đó, tiền vệ Alberto Aquilani cũng sắp bình phục chấn thương. Tân binh trị giá 20 triệu bảng có thể ra sân trong trận này từ ghế dự bị, theo nhận định của HLV Benitez. Anh cũng có thể tham gia trận đấu của đội dự bị với Sunderland vào chiều thứ Tư.
|
Nguyễn Đỉnh (tổng hợp)