Hot news: 19001530  |  Đặt VTC News làm trang chủ  
  Truyền hình Internet   |   Truyền hình di động   |   Games   |   Mobile   |   Paygate   |   Cộng đồng VTC

THỂ THAO

Van Nistelrooy nghẹn lời ngày chia tay Real Madrid 25/01/2010 15:35
(VTC News) - Sau bao đồn thổi, cuối cùng tiền đạo Ruud van Nistelrooy đã chính thức nói lời chia tay Real Madrid đến Bundesliga thi đấu trong màu áo CLB Hamburg. Trước lúc lên đường, CLB Real đã dành những phút nồng ấm cho Ruud khiến tiền đạo người Hà Lan rất cảm động.

» “Bỏ rơi” Tottenham, Van Nistelrooy gia nhập Hamburg
» Chuyển nhượng ở Tottenham: "Thải" Roman - Đón Ruud!
» Van Nistelrooy đã cận kề Tottenham

“Tôi sẽ không bao giờ quên được điều này. Thực sự xúc động, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người ở nơi này. Dù đến Bundesliga thi đấu nhưng hình ảnh Real luôn có trong tim của tôi. CLB đã đối xử quá tốt với tôi khi tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi ra đi cũng như màn chia tay thật đầm ấm. Ước sao cho Real sẽ giành được chiếc Champions League thứ 10 ở mùa giải này”, Ruud van Nistelrooy tâm tình trước trận đấu giữa Club Blanco và Malaga diễn ra vào rạng sáng nay.

Van Nistelrooy từng là "khẩu pháo hạng nặng" của Real.

Ruud van Nistelrooy gia nhập Real Madrid hồi năm 2006 sau những bất đồng với “ông già gân” Ferguson. Giá trị chuyển nhượng của anh vào thời điểm đó lên đến 24 triệu euro. Tại Bernabeu, cầu thủ người Hà Lan vẫn giữ được phong độ ghi bàn ổn định mà đỉnh cao là giành danh hiệu “vua phá lưới” La Liga 2006/07.

Nhưng chấn thương và tuổi tác đã khiến Ruud dần để mất vị trí.

Tuy nhiên, ở mùa giải này, những chấn thương liên miên, cộng với sự xuất hiện của Ronaldo, Kaka, Benzema nên Ruud không còn giữ được vị trí chính thức của Los Blancos và buộc phải ra đi để được thi đấu nhiều hơn, tìm kiếm cơ hội tham dự Worl Cup 2010 cùng ĐT Hà Lan.

Buộc phải ra đi tìm kiếm bến đỗ mới.

“Bây giờ tôi cảm thấy mọi thứ rất tốt đẹp để bắt đầu cho một trang sử mới trong sự nghiệp cầu thủ. Tôi hi vọng sẽ được trở lại thi đấu cho ĐTQG Hà Lan và đạt nhiều thành công lớn lao”, Ruud kết luận.

Ghi lại hình ảnh nơi anh đã gắn bó 4 năm.

CĐV lưu luyến Ruud trong ngày chia tay.

Tạm biệt và hẹn gặp lại.

Lên đường khi mùa Đông đang dần đi qua và mùa Hạ sắp đến.

Song Mai (tổng hợp)
   
 
 

  • Kết quả
  • Bảng xếp hạng

Video Clip

Bình luận của bạn

Khai mạc Serie A: Chờ Juve, đợi Milan và hy vọng ở Roma (VTC News) - Đã thành lệ khi Serie A chuẩn bị khởi tranh, câu hỏi đầu tiên được đặt ra luôn là đội bóng nào sẽ phá vỡ thế độc tôn của Inter suốt 5 năm...
>>Hãy viết ý kiến của bạn

Bình chọn

Ứng cử viên số 1 Premier League 2010-11 là?
1. Manchester United
2. Chelsea
3. Arsenal
4. Manchester City
5. Liverpool
6. Phương án khác

Báo điện tử VTC News. Giấy phép số 993/GP-BTTTT ngày 07/07/2008. Tổng biên tập: Trần Duy Phương, P.Tổng biên tập: Lê Đức Sảo.
Tòa soạn và Trị sự: Tầng 6 - Số 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Hà Nội. E-mail: toasoan@vtc.vn .
© Ghi rõ nguồn "VTC.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này