Thêm một thiếu nữ da chảy xệ như bà lão

Sau trường hợp hóa lão trước tuổi của chị Nguyễn Thị Ngọc Mai gây xôn xao dư luận, nay, người dân tại huyện Điện Bàn lại ngỡ ngàng trước việc một cô gái mới 25 tuổi, da nhăn nheo như hơn 50 tuổi.

Đó là trường hợp của Nguyễn Thị Như Ý (SN 1987) ở thôn Na Kham, xã Điện Quang. Bà Lê Thị Tám (73 tuổi), mẹ của Ý cho biết, từ khi sinh ra đến năm 13 tuổi, tình trạng của Ý bình thường.

Mới 14 tuổi nhưng Ý đã có những biểu hiện của tuổi già như da nhăn nheo, tóc chuyển màu, sức khỏe suy sụp

Tuy nhiên, đến năm 14 tuổi, trong một buổi đi học về, Ý kêu đau bụng, cả người mệt mỏi, ăn vào là nôn ra, suốt ngày dựa đâu nằm đó. Từ đó, cơ thể Ý có những dấu hiệu không bình thường, suy sụp đau ốm liên miên.

Sau đó gia đình đưa Ý ra Bệnh viện Đà Nẵng khám, tại đây các bác sỹ nói em bị lắc dạ dày nhưng cho thuốc uống một thời gian không khỏi.

Mặc dù học giỏi nhưng Y vẫn phải nghỉ học để chữa trị bệnh 

Bệnh tình ngày càng nặng thêm, thể trạng của Ý ngày càng yếu dần, gia đình tiếp tục đưa Ý đi các bệnh viện khác khám. Qua xét nghiệm, bác sỹ nói Ý bị đau thượng vị và kê đơn thuốc.

Hai lần điều trị không khỏi, Ý được gia đình đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) một tháng nhưng các bác sỹ cũng "bó tay". Vì gia đình quá khó khăn nên phải ngừng điều trị và đưa Ý về nhà.

Cho đến nay, khuôn mặt của Ý đã chuyển sang nhăn nhó, chảy xệ. Thân hình em ốm yếu, tóc cũng bắt đầu chuyển màu. Ngày ngày, Ý ở trong nhà ít và khi ra ngoài gặp bạn bè vì tủi thân.

Hiện gia đình Ý lo ngại trường hợp của em cũng như những phụ nữ lão hóa trước tuổi phát hiện thời gian gần đây.

Theo Dân Việt

Tin liên quan

» Thế giới khóc vì cô bé 13 tuổi hóa bà lão
» Cô gái hóa bà lão đã trẻ lại khoảng 30%
» Cô gái Bến Tre hóa bà lão có thể trẻ lại tuổi 26
» Cô gái Bến Tre hóa bà lão: Thế giới chỉ 2 người mắc
» Cô gái Bến Tre hóa bà lão: Đã có kết quả từ Mỹ
» 'Cô gái hóa bà lão' ở Hội An phải cấp cứu

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC