Hình ảnh sản phẩm của VTC Game tại EXPO 2009
19/07/2009 14:57

(VTC News) - EXPO 2009 thực sự trở thành ngày hội của cộng đồng VTC Game và là điểm mới lạ, cuốn hút những vị khách tới tham quan khu triển lãm.

Khai mạc IT EXPO 2009: Khai hội dành cho game thủ
 

Tạo nét riêng bằng những trò chơi vui nhộn và sôi nổi, hình ảnh các game sánh bước bên nhau đã làm gian hàng VTC Game trở thành một bức tranh nhiều màu sắc đáng chú ý. Mời các bạn cùng theo dõi chùm hình ảnh mỗi game tại gian hàng VTC Game trong EXPO 2009:

 Vua pháp thuật - sản phẩm mới nhất được VTC Game "trình làng"...

 

 ...ngay sau sự thành công "không phải bàn cãi" của Linh Vương

Bên cạnh đó là FifaOnline 2...đầy hứa hẹn...

 

 Đột Kích - Game được chơi nhiều nhất hiện nay so với những sản phẩm cùng thể loại - Bắn súng góc nhìn người thứ nhất!

 Liên tục đưa ra những sản phẩm hấp dẫn, thu hút game thủ ngay từ đầu...

...điều đó không đồng nghĩa với việc những sản phẩm "truyền thống" - những sản phẩm "tạo nên thương hiệu VTC Game" những ngày đầu sẽ đi vào quên lãng. Ngược lại, Audition luôn là một Casual game hàng đầu!

 
 
 

Nối tiếp thành công, cùng với Vua pháp thuật, Atlantica hứa hẹn sẽ lại trở thành "hàng khủng" của VTC Game.



EXPO 2009 sẽ diễn ra ngày cuối cùng vào ngày 19/7 tại khu triển lãm quốc tế SECC - 799 Nguyễn Văn Linh - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh. Gian hàng VTC Game sẽ tiếp tục diễn ra các trò chơi hấp dẫn, các chương trình đặc biệt, nhất là vòng chung kết 3 game Audition, Đột Kích và EA SPORTS™ FIFA Online 2.

Q.H
Báo điện tử VTC News. Giấy phép số 993/GP-BTTTT ngày 07/07/2008.
Tổng biên tập: Ngô Văn Hải, phó Tổng biên tập Lê Trường Sơn
Tòa soạn và Trị sự: Tầng 10 - Tòa nhà 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Hà Nội. E-mail: toasoan@vtc.vn
© Ghi rõ nguồn "VTC.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.