Thảo Trang mạnh tay hở bạo khoe vẻ sexy

(VTC News) - Thảo Trang mạnh tay hở bạo khoe vẻ sexy khi xuất hiện tại một sự kiện.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Thảo Trang thu hút mọi sự chú ý với trang phục hở bạo, khoe tối đa vẻ đẹp cơ thể. Được mệnh danh là biểu tượng 'xấu lạ' của showbiz Việt, mỗi lần dự sự kiện hay lên sân khấu biểu diễn cô đều gây bất ngờ cho khán giả bởi sự đầu tư hình ảnh rất cá tính, đậm chất Thảo Trang.
thảo trang
Nhan sắc được mệnh danh "xấu lạ" của showbiz.
thảo trang
Năm 2015, Thảo Trang được chú ý nhờ tham gia vào gameshow Tuyệt đỉnh tranh tài, mặc dù không lọt vào top 3 chung cuộc nhưng cô vẫn để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Việc nữ ca sỹ thường xuyên đi sự kiện một mình và không còn được bạn trai Tây tháp tùng đã dấy lên nghi án cả hai đã chia tay cũng gây ồn ào một thời gian. Tuy nhiên khi được hỏi cô không khẳng định cũng không phủ định việc cặp đôi đã 'đường ai nấy đi'.  
thảo trang
Bên cạnh Thảo Trang, event còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ như Ái Phương, Suboi, người mẫu Trần Hiền, Quang Đại, Kim Nhung, Thanh Thảo... 
thảo trang
Ái Phương sau khi tham dự Gương mặt thân quen 2015 cũng nhận được nhiều lời mời dự sự kiện hơn. Cô cũng đã tìm được cho mình một ekip mới để thay đổi hình ảnh trong thời gian tới. 
thảo trang
Nữ ca sỹ diện trang phục ôm sát được cut out ngay vòng 2 khoe khéo eo thon.   
thảo trang
Người mẫu Quang Đại 
thảo trang
Người mẫu Thanh Thảo Next Top 
thảo trang
Người mẫu Kim Nhung  
thảo trang
Trần Hiền - quán quân Cuộc đua kỳ thú 

An My
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News