Thanh Lam 'đá xéo' Hồ Quỳnh Hương đóng kịch, 'mọi thứ đều giả'

(VTC News) - Sau khi lộ clip chỉ tay mắng Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam đã chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân của mình về đàn em cùng ngồi ghế nóng.

Mới đây, Thanh Lam lại “đăng đàn” tâm thư gửi đến đích danh Hồ Quỳnh Hương, người mà cô cho là “cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình…”. Tất cả tranh cãi của 4 vị HLV đều bắt nguồn từ bài hát của Dương Khắc Linh mang tên Không quan tâm được Minh Như thể hiện vào đêm liveshow vừa qua.

13686576_1810238442546225_1649653588730724516_n

 

Nguyên văn Thanh Lam viết: “Vững tin nơi ta và những phẩm tính của ta không có nghĩa là kiêu ngạo. Thật quan trọng phải tin tưởng vào chính mình, vào khả năng của mình, phẩm chất của mình ...vững tin nơi sự hiện hữu của ta, vững tin thật cần thiết để khai triển những phẩm tính con người.

1

 

Đó là những mãnh đất mầu mỡ giúp cho những hạt giống nảy mầm và phát sinh thành những xúc cảm tích cực. Giáo dục không phải chỉ là việc phát triển trí óc, mà còn phải làm nảy nở sự thông minh của con tim và những phẩm tính nhân văn nơi các em...có nên chọn 1 bài như thế này trong 1 cuộc thi không?”

ho-quynh-huong-rot-nuoc-mat-ke-ve-thoi-gian-kho-om-khong-co-tien-mua-thuoc-0

 

Tiếp đến, nữ ca sỹ trích dẫn một đoạn lời ca khúc Không quan tâm để phân tích lý lẽ của mình: "Một cô bé non nớt mới có chút khả năng chưa học hành một nốt nhạc nào ...thổi phồng em lên thật tội nghiệp... cô bé hét lên thất thanh: “Giờ thì tôi chẳng quan tâm ai nói gì. Chẳng quan tâm ai nghĩ gì. Who cares? Who minds?”

Ta nói, gửi gắm gì tuyên ngôn như vậy với lớp trẻ ?Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình....Cô quên mất hôm nay dạy hoc trò cái văn hoá vốn có nơi cô!!!!!Đã bao giờ nhìn mình thật chưa.... mọi thứ đều giả..."

Clip Thanh Lam chỉ tay mắng Hồ Quỳnh Hương hỗn láo

Bảo Bảo
Bình luận