Tặng quà gắn kim cương khi mua hàng tại SJC

Tặng quà gắn kim cương khi mua hàng tại SJC

(VTC News) – Nhân dịp khai trương chuỗi cửa hàng nữ trang cao cấp tại TP. HCM, SJC sẽ dành tặng những món quà đặc biệt trị giá 500.000 đồng (mề đay, ngọc trai gắn kim cương…) cho những khách hàng mua sản phẩm trị giá từ 3 triệu đồng trở lên.

 

> Mua điện thoại tặng quà ngay

Để chào mừng khai trương chuỗi cửa hàng nữ trang cao cấp thứ 4 tại Parkson Saigon Tourist Plaza, 35 Bis - 45 Lê Thánh Tôn. P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM vào cuối tuần qua, công ty vàng bạc đá quí Sài Gòn - SJC cho biết sẽ triển khai chương trình khuyến mãi kéo dài từ hôm nay (22/7) đến hết ngày 31/07/2009.


Theo đó, khi khách hàng mua sản phẩm trị giá từ 3 triệu đồng trở lên tại chuỗi cửa hàng này sẽ được tặng những món quà đặc biệt như mề đay, ngọc trai gắn kim cương…trị giá 500.000 đồng.

 

 

SJC cho biết, tại chuỗi cửa hàng nữ trang cao cấp mới khai trương lần này, SJC sẽ trưng bày và bán các sản phẩm chính là nữ trang cao cấp gắn đá quý, đá bán quý kết hợp kim cương, ruby, saphia…, đồng thời đáp ứng các nhu cầu chế tác và gia công theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Việc tiếp tục mở rộng mạng lưới bán lẻ tại các trung tâm thương mại lớn là một trong những bước tiến của SJC trong lĩnh vực kinh doanh hàng nữ trang cao cấp. Mục tiêu trong năm, SJC sẽ tiếp tục mở thêm các cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhằm mở rộng thị phần vàng trang sứ.
 

Trần Hoanh

Bình luận
Video đang xem nhiều