Tân hoa hậu Hong Kong bị chê, á hậu lộ ảnh thác loạn

Tân hoa hậu Mạch Minh Thi bị đánh giá là có nhan sắc nhạt nhòa còn á hậu 1 từng lộ ảnh đi hộp đêm vẫn được xướng tên.

Tối qua, ngày 30.8, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2015 đã khép màn. Người được xướng tên vào ngôi vị tân hoa hậu là Mạch Minh Thi, thí sinh mang số báo danh 1.

Cô cũng giành luôn giải phụ Hoa hậu Ảnh của cuộc thi. Á hậu 1 của cuộc thi là thí sinh số 4 Bàng Trác Hân và á hậu 2 là Quách Gia Văn
hoa hậu hongkong
Tân hoa hậu Hong Kong (giữa) và 2 á hậu
Tân hoa hậu Hong Kong Mạch Minh Thi, tốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Cambridge (Anh). Khi còn nhỏ, mỹ nhân họ Mạch từng được học múa ba lê và chơi piano. Trong phần thi tài năng, cô cũng thể hiện rất nhiều động tác múa điêu luyện.

Dù có học vấn đáng ngưỡng mộ nhưng nhan sắc của  Mạch Minh Thi lại chưa thực sự thuyết phục được phần đông khán giả xứ Cảng thơm.

Ngay sau khi cựu nữ sinh Luật đăng quang, nhiều người đã tỏ ra thất vọng vì cho rằng ngoại hình của Tân hoa hậu Hong Kong Minh Thi quá tầm thường, không có gì nổi bật với các nét chỉ dừng ở mức trông được chứ không hề rạng rỡ, tỏa sáng.
 Tân hoa hậu Hong Kong
 Tân hoa hậu Hong Kong
Mạch Thi Thi bị chê là quá nhạt nhòa.
Không chỉ tân hoa hậu Hong Kong mà cả 2 á hậu Bàng Trác Hân và Quách Gia Văn cũng bị đánh giá là có vẻ ngoài thường thường bậc trung.

Bên cạnh đó, việc thí sinh số 4 Bàng Trác Hân giành vương miện á hậu khiến không ít người bất ngờ vì trước đêm chung kết không lâu, Bàng Trác Hân vướng vào scandal lộ loạt ảnh trác táng ở hộp đêm.

Theo nguồn tin cung cấp loạt ảnh này, Bàng Trác Hân rất thích tới các tụ điểm ăn chơi, uống rượu, hẹn hò các chàng trai. Những bức ảnh này cũng từng được đăng trên trang cá nhân của Trác Hân nhưng bị cô xóa sau đó.

Trước vụ việc này, họ Bàng cũng từng đứng lên xác nhận nhưng khẳng định đây là những bức ảnh từ rất lâu và ai cũng có một quá khứ. Dù vậy, việc cô lọt sâu, thậm chí trở thành á hậu vẫn khiến nhiều người tỏ ra bất bình.
 Tân hoa hậu Hong Kong
Á hậu 1 Bàng Trác Hân...
 Tân hoa hậu Hong Kong
... từng lộ hàng loạt ảnh ăn chơi trong hộp đêm với nhiều chàng trai
Từng là một cuộc thi uy tín, lựa chọn ra những mỹ nhân tuyệt đẹp trên đấu trường nhan sắc cũng như các diễn viên sắc nước hương trời cho Hong Kong nhưng trong những năm gần đây, chất lượng của cuộc thi này có phần suy giảm.

Năm 2010, hoa hậu Trần Đình Hân bị đánh giá thấp vì gương mặt tròn, các nét lệch lạc và nụ cười không đẹp. Tiếp nối Trần Đình Hân, năm 2012, hoa hậu Trương Danh Nhã tiếp tục bị chê vì nhạt nhòa, thậm chí có tin đồn từng phá thai. Hoa hậu 2013 Trần Khải Lâm được nhận định là xinh đẹp, thanh lịch nhưng lại có vóc dáng không đạt chuẩn vì chỉ cao 1m63, nặng 39,5 kg.

Thiệu Bội Thi, hoa hậu Hong Kong năm 2014 trước đó cũng trở thành tâm điểm ném đá. Một số chuyên gia nhân trắc và bác sĩ thẩm mỹ cho rằng gương mặt của cô không chuẩn, răng cửa to khiến nụ cười không rạng rỡ.
 Tân hoa hậu Hong Kong
 Tân hoa hậu Hong Kong
Hoa hậu Mạch Minh Thi trong các phần thi của đêm chung kết
 Tân hoa hậu Hong Kong
Á hậu 1 Bàng Trác Hân có vóc dáng nóng bỏng nhưng gương mặt cũng không nổi bật
 Tân hoa hậu Hong Kong
Á hậu 2 Quách Gia Văn cũng nhạt nhòa
 Tân hoa hậu Hong Kong
Hoa hậu Hong Kong 2014 Thiệu Bội Thi cũng từng bị chê không đạt chuẩn
 Tân hoa hậu Hong Kong
Hoa hậu 2013 Trần Khải Lâm xinh đẹp nhưng lại quá nhỏ bé
 Tân hoa hậu Hong Kong
 Hoa hậu 2012 Trương Danh Nhã nhan sắc vừa phải, còn vướng nhiều scandal
 Tân hoa hậu Hong Kong

Hoa hậu 2010 Trần Đình Hân mặt tròn, nụ cười kém duyên

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News