Tài xế xe buýt đâm người giữa phố Sài Gòn khai gì?

(VTC News) - Tài xế xe buýt cho rằng, do anh Hưng leo lên xe mình rồi lấy mũ bảo hiểm đánh mình nên sự việc mới xảy ra như vậy.

Liên quan đến vụ tài xế xe buýt Phạm Hồng Tư (SN 1983, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực anh Nguyễn Vũ Kiều Hưng (33 tuổi) sau va chạm xe, công an quận Thủ Đức đã bắt giữ tài xế Tư và giao cho công an Q.10 điều tra xử lý.

a2

 Tài xế Tư bị công an bắt giữ

Tại công an, tài xế Tư khai, sau khi va chạm anh Hưng đã dùng tay đập vào đuôi xe buýt rồi chạy xe máy vòng lên xe buýt lớn tiếng nên tài xế Tư đáp trả lại bằng lời nói "thích gì lên đây” rồi cho xe chạy tiếp. Tuy nhiên, khi tài xế Tư cho chạy được một đoạn rồi dừng xe trả khách thì anh Hưng liền nhảy lên gây gổ.

“Lúc đó anh Hưng đã dùng mũ bảo hiểm đánh tôi nên tôi đã né được và chụp con dao gần đó với ý định dọa anh Hưng xuống xe nhưng không ngờ đâm phải”- tài xế Tư phân trần.

Theo tài xế Tư, sau khi đẩy được anh Hưng xuống xe thì người này vội vớ 2 hai viên đá ném vào cửa kính xe buýt nên tài xế Tư bức xúc đuổi theo và người này bỏ chạy.

Sau sự việc, tài xế Tư tiếp tục cho xe lưu thông và bị công an quận Thủ Đức bắt giữ tại địa bàn, còn anh Hưng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 115.

a1

 Hình ảnh tài xế Tư dùng dao truy đuổi anh Hưng được camera ghi lại.

Trao đổi PV VTC News, ông Đậu An Phúc - Giám đốc Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM cho biết, sau sự việc, HTX Quyết Thắng đã chấm dứt hợp đồng với tài xế này.

Còn Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng sẽ có quyết định không tiếp nhận người này vào làm việc tại bất cứ đơn vị nào trực thuộc trung tâm.

Video: Tạm giữ tài xế xe buýt đâm người giữa phố sài Gòn

Quang Hải
Clip toàn cảnh tài xế xe buýt hung hãn dùng dao đâm người giữa phố

Clip toàn cảnh tài xế xe buýt hung hãn dùng dao đâm người giữa phố 

Sau khi va chạm, tài xế xe buýt Phạm Hồng Tư đã dùng dao đâm vào ngực anh Nguyễn Vũ Kiều Hưng đi xe máy, chở vợ con...
Tạm giữ tài xế xe buýt cầm dao đâm người giữa phố Sài Gòn

Tạm giữ tài xế xe buýt cầm dao đâm người giữa phố Sài Gòn 

Chiều 27/10, Công an quận 10, TP.HCM đã tạm giữ tài xế xe buýt Phạm Hồng Tú (33 tuổi) sau khi người này dùng dao gây...
Bình luận

Y án tử hình quyền trưởng phòng kinh doanh Vinashinlines 

Báo Điện tử VTC News