Tải nhạc chuông sành điệu trúng Vespa hàng hiệu


(VTC News) - Các thuê bao Vinaphone có cơ hội trúng Vespa LX khi tải nhạc chuông từ nhà mạng này, chương trình kéo dài đến hết 20/4/2012.

Vinaphone vừa công bố chương trình: “Cùng RingTunes nhân triệu niềm vui” dành cho các thuê bao của mình.

Theo đó, người dùng đăng kí thành công dịch vụ RingTunes từ ngày 20/03/2012 đến hết ngày 30/03/2012 sẽ được miễn phí 1 tháng cước thuê bao dịch vụ nhạc chờ và được tặng ngay 50 SMS nội mạng.

Soạn tin tải nhạc chuông, bạn có thể trúng một chiếc Vespa LX

Đặc biệt, khi thực hiện tải tặng nhạc chờ từ ngày 20/03/2012 đến hết ngày 20/04/2012, khi các thuê bao thực hiện tải/tặng/gia hạn thành công 01 bài hát nhạc chờ trong thời gian từ 7h00 đến 22h00 hàng ngày sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia chương trình Quay số may mắn của VinaPhone với cơ hội nhận được Giải thưởng đặc biệt của chương trình là xe máy Vespa LX 125.

Chương trình không giới hạn số lần tải nhạc chờ của mỗi thuê bao, một thuê bao có thể có nhiều mã số để tham gia dự thưởng. Càng tải nhiều bài hát, thuê bao càng có nhiều cơ hội trúng thưởng trong phần quay số may mắn. Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng thực hiện tải/tặng/gia hạn các ca khúc nhạc chờ có tính phí. Kết thúc chương trình, VinaPhone sẽ tiến hành quay số để tìm ra chủ nhân may mắn cho giải thưởng của chương trình.


Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn có thể soạn tin theo cú pháp Ringtunes hoặc DK gửi 9194.

Với những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ và muốn tải bản nhạc khác, soạn tin nhắn theo cú pháp: Tune_MãBàiHát gửi 9194 để có những bản nhạc chờ theo mong muốn. Để tìm kiếm mã bài hát, khách hàng soạn tin theo cú pháp TK _Tên bài hát gửi 9194.

Khách hàng có thể truy cập website http://ringtunes.vinaphone.com.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 9191/18001091 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hồng Nguyễn

» VinaPhone ra mắt dịch vụ SMS Online và SMS Google
» Nhà mạng đề nghị khách hàng đăng ký lại thông tin
» So gói cước 3G của các “đại gia” di động
» 3 ông lớn gộp lại chiếm 95% thị phần thuê bao di động
» 2 nhà mạng lớn liên thủ mở rộng vùng phủ sóng
» VinaPhone tăng các trạm thu phát chống nghẽn mạng Tết
» Vinaphone ra mắt dịch vụ BlackBerry nhiều ưu đãi
» Happy Shopping phát triển kinh doanh trực tuyến
» Tiết kiệm với gói cước Mobile Internet không giới hạn
» 16/12: VinaPhone cung cấp iPhone 4S


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới