Tai nạn kinh hoàng ở TP.HCM: Thêm nạn nhân tử vong

(VTC News)  - BV 115 chiều nay xác nhận, vừa có thêm nạn nhân nữ thứ 2 tử vong trong vụ xe ô tô du lịch 4 chỗ đâm 12 xe máy ở Q.10 vào chiều 7/10.

» Tai nạn kinh hoàng ở trung tâm TP.HCM

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục xác định rõ danh tính, nơi cư ngụ của nạn nhân này vì vẫn chưa có người thân tới nhận diện hay giấy tờ tùy thân. Các BS BV 115 cũng xác nhận, sau khi tiến hành ngay ca phẫu thuật cho chị vào 21h tối 7/10, khoảng gần 6h sau thì chị tử vong do bị đa chấn thương, giập lá lách quá nặng.

Các BS BV 115 tiến hành tiểu phẫu cho những nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng chiều 7/10 (ảnh: N.D) 

Trong tổng số 14 nạn nhân của vụ tai nạn được đưa vào cấp cứu ở BV 115 tối 7/10, hiện đã có 8 nạn nhân được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định. 2 nạn nhân nữ đã tử vong, trong đó nạn nhân tử vong trên đường đưa vào BV đã xác định được là chị Nguyễn Thị Lệ Quyên (SN 1968).

Các nạn nhân còn lại nằm điều trị ở BV 115 tại khoa Hồi sức ngoại và Chấn thương chỉnh hình.

Cũng trong ngày 8/10, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM (PC 67) đã nhận được báo cáo chi tiết liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng này.

Theo đó, tài xế xe ô tô Toyota là Trần Anh Huy (SN 1969, ngụ ở Q.7) điều khiển xe lưu thông theo hướng đường 3/2 về Sư Vạn Hạnh (Q.10), khi đến trước số nhà 359 Lý Thái Tổ do chủ quan đã có va quệt với 2 ô tô khác. Sau đó, do không làm chủ tốc độ, Huy đã tông vào 12 chiếc xe máy khác, khiến toàn bộ các xe máy này (trong đó có rất nhiều xe tay ga) bị hư hỏng hoàn toàn. Nhiều xe đã bị cháy rụi ngay tại hiện trường.

Chiếc xe này vẫn tiếp tục “lao” đi. Chỉ đến khi bị người dân địa phương và người đi đường giữ lại, Huy mới miễn cưỡng dừng lại hành vi rất nguy hiểm của mình.

Điều đáng lưu ý, Huy là một BS của BV Nhi Đồng 1, TP.HCM. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành mở rộng điều tra vụ việc.

» Tai nạn kinh hoàng ở trung tâm TP.HCM

Việt Dũng

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC