Sự thật clip CSGT bắt xe của người đàn ông dựng xe vào quán ăn sáng

(VTC News) - CSGT Phú Thọ lên tiếng về clip cho rằng đơn vị này bắt giữ chiếc xe máy không tham gia giao thông của người dân gây xôn xao dư luận.

 Video: CSGT bắt xe máy không tham gia giao thông của người dân

 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh CSGT bắt xe máy không tham gia giao thông của người dân. Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra vào ngày 5/8, tại xóm 1, xã Thúy Liễu huyện Cẩm Khê, Phú Thọ.

Trong đoạn clip, lực lượng CSGT huyện Cẩm Khê đang bắt giữ chiếc xe máy của một người đàn ông. Tuy nhiên, người dân chứng kiến cùng chủ phương tiện đều giằng co chiếc xe máy này lại vì cho rằng CSGT bắt xe không tham gia giao thông là sai.

ututut

Hình ảnh CSGT bắt xe không tham gia giao thông xuất hiện trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 

Rất nhiều người dân địa phương có mặt tại hiện trường đều bảo vệ chủ phương tiện, một số người dân cho rằng chiếc xe bị bắt không hề tham gia giao thông mà chủ phương tiện chỉ đỗ ven đường vào quán ăn sáng.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của hàng ngàn người, đa phần đều tỏ ra bất ngờ với hành động của lực lượng CSGT.

Sáng 8/8, trả lời VTC News về vụ việc này, một vị lãnh đạo đội CSGT huyện Cẩm Khê cho biết, thông tin trên mạng xã hội là không chính xác.

Vị lãnh đạo này cho biết, vào sáng 5/8, khi đang đi làm nhiệm vụ đơn vị phát hiện người đàn ông trong clip đang lưu thông trên đường không đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau đó đơn vị đã yêu cầu người này dừng xe, tuy nhiên anh này không những không dừng xe mà còn dựng bỏ xe ngay lề đường và chạy vào nhà gọi người nhà và dân xung quanh ra.

“Người đàn ông này vi phạm luật giao thông nhưng không chấp hành hiệu lệnh của chúng tôi mà còn bỏ chạy về nhà rồi gọi người thân ra để gây áp lực cho chúng tôi. Sự việc không có gì lớn nên sau khi nhắc nhở, giải thích cho chủ phương tiện hiểu chúng tôi đã không xử phạt. Tôi khẳng định không có chuyện đơn vị bắt giữ phương tiện không tham gia giao thông của người dân”, vị lãnh đạo này cho biết.

>>> Đọc thêm: Không có chuyện Công an Cần Thơ kỷ luật cảnh sát chặn xe trung tướng Liêm

Ngọc Thắng
Dân giúp CSGT tóm gọn 2 tên cướp giữa phố Sài Gòn

Dân giúp CSGT tóm gọn 2 tên cướp giữa phố Sài Gòn 

Hai tên cướp giật đồ của người đàn ông nước ngoài bị các chiến sỹ CSGT và một số người dân khống chế,...
Vì sao ngày càng nhiều kẻ vô văn hoá chống đối CSGT?

Vì sao ngày càng nhiều kẻ vô văn hoá chống đối CSGT? 

Hành vi chống đối cảnh sát giao thông ngày càng gia tăng về tính chất, mức độ không chỉ do sự coi thường pháp...
Bình luận

Video: CSGT Quảng Ninh thu gom ngô rơi vãi trên đường giúp tài xế 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News