Starbucks giới thiệu món nước mới mùa lễ hội

(VTC News) - Từ hôm nay (11/4) những món nước đặc trưng của Starbucks cho mùa Giáng sinh sẽ quay trở lại các cửa hàng tại Việt Nam.

Đi kèm theo đó là sản phẩm cà phê Christmas Blend, các món nước và thức ăn mới cùng với quà tặng độc đáo. Khách hàng được mời ghé qua để chào đón mùa Giáng sinh về tại Starbucks.

peppermint-mocha

 

Năm nay, cùng với sự trở lại của những món nước được yêu thích như Peppermint Mocha, Toffee Nut Crunch Latte, Starbucks cũng hân hạnh giới thiệu món nước pha chế mới của mùa lễ hội: Red Ribbon Green Tea Latte. Món nước mới này hứa hẹn vừa ngon lành vừa thu hút một cách kì lạ.

Starbucks cũng chào đón sự quay trở lại của Christmas Blend, sản phẩm cà phê được yêu thích nhất của Starbucks tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Để chào mừng không khí lễ hội, Starbucks mời khách hàng đến tham gia nhiều ưu đãi đặc biệt trong thời gian này. Khách hàng có thể tận hưởng những hương vị Giáng sinh với bạn bè và tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ ngày 10 đến 14 tháng 11 với chương trình Mua 1 tặng 1. Hoặc có thể tham gia chương trình Xmas Passport và nhận được một món nước Xmas miễn phí khi đã có đủ 5 stickers trên thẻ.

PV
Starbucks 'đổi gió' với dòng đồ uống pha chế từ trà

Starbucks 'đổi gió' với dòng đồ uống pha chế từ trà

Công ty Starbucks Coffee chính thức ra mắt các món nước được pha chế từ dòng sản phẩm Starbucks Teavana và...
Thêm địa chỉ cho tín đồ Starbucks ở Hà Nội

Thêm địa chỉ cho tín đồ Starbucks ở Hà Nội

Starbucks vừa khai trương cửa hàng thứ 5 ở trung tâm thương mại Garden, khu đô thị The Manor, Hà Nội.
Bình luận

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News