Báo Điện tử VTC News

Sợ Ngọc Loan hớ hênh vì quá gợi cảm, Phạm Hương tận tình chỉnh váy

(VTC News) - Ngọc Loan diện một thiết kế cúp ngực quá gợi cảm, Phạm Hương tận tình chỉnh váy cho học trò vì sợ hớ hênh.

NGUYEN BA NGOC_ZING-8

Xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong buổi họp báo công bố siêu mẫu Ngọc Tình sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nam vương đại sứ hoàn cầu 2016 sắp tới, Ngọc Loan the face thu hút sự chú ý với hình ảnh rực rỡ, gơi cảm trong chiếc đầm cúp ngực duyên dáng.

NGOC LOAN

 Cũng vì chiếc đầm có phần trễ nải một chút, nên ngay trên thảm đỏ, Hoa hậu Phạm Hương, đồng thời cũng là huấn luyện viên của Ngọc Loan đã cực kỳ tỉ mỉ, tận tình không ngại ngần chỉnh lại phần ngực áo cho Ngọc Loan.

NGUYEN BA NGOC_ZING

Mặc dù đã chia tay cuộc thi, nhưng Ngọc Loan vẫn là hình ảnh được công chúng quan tâm, ấn tượng với gương mặt được công chúng khen ngợi là đẹp nhất The face mùa đầu tiên.

NGUYEN BA NGOC_ZING-41

 Giữa cô và Huấn luyện viên Phạm Hương vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, cùng những tình cảm tốt đẹp.

NGUYEN BA NGOC_ZING-3

Với Ngọc Loan, từ khi chia tay The Face, cô nhận dược rất nhiều lời mời tham gia các hoạt động trong giới giải trí, Ngọc Loan đang phấn đấu để trở thành một biểu tượng gợi cảm trong làng giải trí Việt.

NGUYEN BA NGOC_ZING-29

Tại sự kiện, Ngọc Loan cũng thu hút sự chú ý, quan tâm của nam vương Christian Daniel Ortiz. Vốn đã có dịp gặp gỡ thân thiết từ khi Ngọc Loan đại diện cùng siêu mẫu Ngọc Tình đón nam vương ở sân bay, nam vương Christian Daniel Ortiz dành rất nhiều sự yêu mến cho người đẹp Việt

NGUYEN BA NGOC_ZING-20

Được biết, những ngày vừa qua, Ngọc Loan cũng đã có dịp đưa nam vương thăm thú TP.HCM. Cô đóng vai trò Đại sứ của sự kiện và là người giới thiệu văn hoá Việt cho khách mời đặc biệt, là nam vương Đại sứ hoàn cầu.

NGUYEN BA NGOC_ZING-17

 

NGUYEN BA NGOC_ZING-16

 

Video The Face: Mai Ngô công kích Phạm Hương giả tạo, ngụy biện

Photo: Thanh Tâm
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới