Siêu xe 'Quái vật 2.0' của Donald Trump có giá siêu khủng

Sở Mật vụ Mỹ duy trì một đội khoảng một chục chiếc xe giống nhau cho Tổng thống Mỹ với giá mỗi chiếc vào khoảng 1,5 triệu USD.

Theo Fox News, Sở Mật vụ Mỹ đã chuẩn bị một mẫu xe mới dành cho ông Donald Trump và mẫu xe này nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ vào ngày 20.1.2017. 

Mặc dù chính phủ Mỹ chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của siêu xe có tên “Quái vật 2.0” nhưng General Motors đã bị phát hiện đang chạy thử nghiệm mẫu xe này một vài lần nhằm chuẩn bị cho nó thay thế chiếc “Quái vật” mà ông Obama sử dụng từ năm 2009.

sieu xe

 

Chiếc siêu xe này được cho là cải tiến từ phiên bản "Quái vật" mà ông Obama sử dụng nhưng hiện đang được ngụy trang bằng vỏ bọc bên ngoài.

Hồ sơ cá nhân của hai chiếc xe này  gần như giống hệt nhau, nhưng siêu xe "Quái vật 2.0" có tính năng phong cách mới nhất của Cadillac, bao gồm đèn pha LED dọc và lưới tản nhiệt CT6.

Qua những bức ảnh được chụp trên đường chạy thử vào mùa hè vừa qua, có thể nhận định rằng, siêu xe mới của Tổng thống Mỹ giống như một phiên bản cải tiến của mẫu hiện hành với những chi tiết không thay đổi như dải đèn LED nằm dọc và lưới tản nhiệt giống chiếc Cadillac CT6.

sieu xe

Hình ảnh của "Quái vật 2.0" trên đường chạy thử.

Chi tiết về mẫu xe này vẫn đang được dấu kín vì lí do an ninh nhưng nhiều khả năng nó được xây dựng trên khung gầm một chiếc xe tải tầm trung mặc dù mang dáng vẻ như một chiếc sedan.

Tổng thống Obama từng tiết lộ với Jerry Seinfeld rằng đó là "siêu xe được dựng dựa trên một khung xe tăng."

sieu xe

 

Sở Mật vụ Mỹ duy trì một đội khoảng 12 chiếc xe giống nhau cho Tổng thống Mỹ với giá mỗi chiếc vào khoảng 1,5 triệu USD. General Motors không tiết lộ gì về chiếc xe nhưng cho biết, họ đang có hợp đồng trị giá 16 triệu USD với chính phủ Mỹ nhằm tạo ra “những chiếc limo diễu hành thế hệ mới”.

Vào năm 2009, chiếc xe đặc biệt dành cho Tổng thống Obama cũng đã được ra mắt khoảng một tuần trước lễ nhậm chức.

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thành tỷ phú như thế nào?

Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thành tỷ phú như thế nào?

Sinh ra trong một gia đình doanh nhân giàu có, ngoài bất động sản, Trump còn làm chương trình truyền hình, viết...
Tân tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ dùng limousine bọc thép mới

Tân tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ dùng limousine bọc thép mới

Chiếc Cadillac limo chống đạn biệt danh "The Beast" mà ông Obama đang dùng sẽ không còn được trọng dụng khi ông...
Bình luận

Cây bàng đá chết khô ở Sóc Trăng, đại gia trả giá 30 tỷ đồng 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News