Siêu xe McLaren giá 4 triệu USD - VTC News
Siêu xe McLaren giá 4 triệu USD

Siêu xe McLaren giá 4 triệu USD

Mới đây, một trong những siêu xe nhanh nhất Thế giới McLaren F1 đã được mang ra bán đấu giá tại trường đấu giá mang tên RM ở London (Anh) với giá cuối cùng cực sốc, gần 4 triệu USD.

Mẫu xe này đã được sản xuất với số lượng rất hạn chế, chỉ có 107 chiếc. Chiếc McLaren cuối cùng đã được sản xuất vào năm 1998. Chiếc McLaren F1 mang ra bán đấu giá lần này mang biển số 65, được sản xuất năm 1997.

Người chủ trước của chiếc siêu xe này “rất giữ xe”, mới đi được tất cả là 484 km và bảo quản xe ở chế độ lý tưởng. Đây là một trong những siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới: chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km, vận tốc tối đa của loại xe này là 372 km/h.

McLaren F1 đã được mang ra bán đấu giá tại trường đấu giá mang tên RM ở London (Anh) với giá cuối cùng cực sốc, gần 4 triệu USD.

Siêu xe này được sở hữu động cơ 12 xi lanh, dung tích 6,1 lít, công suất 627 mã lực. Vỏ cứng liền và khung xe được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng sợi cacbon rất cẩn thận và tỷ mỉ theo tiêu chuẩn của loại xe “công thức 1”.

Trong thời điểm hiện nay, McLaren F1 được đánh giá là loại xe series đắt nhất thế giới, với phiên bản McLaren F1 đơn giản nhất thì cũng đã có giá hơn 1 triệu USD.

Hữu Kỷ - Minh Nhật (Theo Auto)

 

Bình luận
Video đang xem nhiều