Siêu mẫu yêu tỷ phú U60: 'Tôi may mắn yêu được cô ấy'

(VTC News) – “Thực sự, tôi thấy cô ấy là một người đẹp, cả trong tâm hồn và hình dáng bên ngoài nữa. Thử nghĩ xem, ở độ tuổi cô ấy, mấy ai được nhan sắc mặn mà nhường vậy” – Siêu mẫu Vũ Hoàng Việt chia sẻ về bạn gái U60 của mình.

» Lộ danh tính bồ già tỷ phú của top 5 siêu mẫu
» Tâm thư của 'Ngọc Trinh phiên bản nam' yêu tỷ phú U60
» Top 5 Siêu mẫu tung ảnh tình tứ với bồ U60
» Top 5 Siêu mẫu Việt công khai bồ già tỷ phú

Câu chuyện tình yêu của chàng siêu mẫu với quý bà U60 mấy ngày nay râm ran trên mạng. Thiên hạ bàn ra tán vào, kẻ thì khen anh chàng Vũ Hoàng Việt này dũng cảm công khai mình làm “phi công lái máy bay”, lý do là tình yêu không giới hạn tuổi tác, hạnh phúc không đo đếm được bằng việc hợp hay không hợp mắt.

Bên cạnh đó, rất nhiều người cười cợt khi nhìn vào "đôi đũa lệch" này. Tất nhiên, người ta cũng có quyền nghi hoặc, và đặt ra những giả thuyết để lý giải. Một trong những nguyên nhân họ đưa ra, có thể là chàng trai hám tiền, chấp nhận đánh đổi.

Trò chuyện với phóng viên VTC News, Vũ Hoàng Việt nói, anh chẳng quan tâm thiên hạ nói gì. Họ nói mãi rồi chán và sẽ dừng lại. Còn anh, chắc chắn có lý với tình cảm của mình. Vũ Hoàng Việt nói anh đang sống những tháng ngày như mộng.

Vũ Hoàng Việt khi còn thi Siêu mẫu. 

- Vài ngày qua, khi chuyện tình yêu của anh công khai, dư luận rất ồn ào. Mà anh thấy đấy, chúc mừng thì ít, nghi hoặc sau lưng về tình cảm thật của anh thì nhiều. Bản thân anh thấy sao?


Để được yêu một người phụ nữ đẹp và giỏi toàn diện như người yêu của tôi dễ mấy ai trên đời này có được. Cô ấy là người rất thật, dám sống và dám làm. Cô ấy chưa bao giờ chùn bước với một chướng ngại nào cả.

 
Nam đại gia lấy bồ trẻ thì mọi người vỗ tay khen giỏi, vậy tại sao khi một người phụ nữ làm được điều mà các ông đã làm bao năm nay thì mọi người lại có những phản ứng hẹp hòi?
 
Tôi cảm thấy may mắn. Thực ra, tôi cũng có chút bất ngờ, tại sao dư luận lại quan tâm đến chuyện của tôi như vậy. Nhưng tôi thấy thoải mái bởi lẽ, tôi đang được sống thật với cảm xúc và tình cảm của mình.
Tôi nghĩ, sao mọi người không nhìn sự chân thành của tôi và nghĩ mọi thứ thoáng hơn để mừng cho tôi nhỉ? Trong tình yêu của chúng tôi, chúng tôi chưa làm hại gì ai cả, chúng tôi không vướng bận gia đình hay tình cảm nào với ai khác .

Chúng tôi cũng chả lấy vợ hoặc chồng của ai thì tại sao mọi người lại phản ứng quá khắt khe như vậy.
Chúng ta đang sống trong xã hội mà nam đại gia lấy bồ trẻ thì mọi người vỗ tay khen giỏi, vậy tại sao khi một người phụ nữ làm được điều mà các ông đã làm hàng trăm năm nay thì mọi người lại bức xúc và có những phản ứng hẹp hòi?

Ai trong đời này dám tự xưng mình trọn vẹn để đi phán xét người khác khi chưa rõ tình tiết câu chuyện ra sao?!

- Người ta đã nghĩ, anh cũng cố gắng miệt mài trong showbiz, thi Siêu mẫu vài ba lần để tìm danh vọng nhưng may mắn không mỉm cười. Vì thế, yêu một Triệu phú Dollar cho dù người ấy quá lớn tuổi so với anh, là cách tiến thân nhanh hơn?


Đối với nghề mẫu, tôi tự nhận thấy mình là kẻ thiếu may mắn. Tôi đã từng cố gắng và nỗ lực nhiều nhưng kết quả thì không thực sự khiến tôi vui. Thực lòng, tôi vẫn còn đam mê với nghệ thuật nhiều lắm. Làm sao mà có thể bỏ hấp lực của nó khi đã chạy trong huyết quản của mình lâu dài như vậy được.
Nhưng tôi giờ có thêm cả những đam mê khác nhờ tầm nhìn của tôi đã được bạn gái tôi mở lớn hơn, cho tôi thấy trên đời này còn có nhiều cơ hội để tiến thân khác chứ không nhất thiết phải làm người mẫu.

Tôi có thể sẽ trở lại nghệ thuật trong một thời gian ngắn nữa và với sự giúp đỡ của bạn gái tôi. Biết đâu đấy!

Khi tình cảm chúng tôi đến tôi không bao giờ nghĩ đó là con đường để tiến thân. Tôi chỉ biết nhận và vui như biết bao người khác khi mới bắt đầu yêu.

Vũ Hoàng Việt tay trong tay bạn gái hơn anh khoảng 30 tuổi đi dự tiệc khiến dư luận ầm ĩ. 

- Yêu người lớn hơn rất nhiều tuổi, chấp nhận những thị phi nhưng anh cũng phải tu sửa diện mạo chững chạc hơn để đẹp đôi và ít khập khiễng với tình yêu của mình. Thay đổi, nhìn vào gương, anh có thấy tự tin hơn không?


Trong mắt tôi, tôi không thấy người yêu lớn tuổi. Cô ấy rất vui vẻ, hồn nhiên và đầy sức sống. Thực ra, tôi cũng chỉ sửa sang chút ít trên mặt, để thêm râu thôi chứ đâu có trùng tu nhan sắc như người ta nghĩ và nói.

Xem cách ăn mặc và khuôn mặt của tôi hiện tại, cộng với việc tôi mập thêm một chút thì thấy khác xưa thôi. Đúng là đi cạnh bạn gái, giờ tôi thấy mình chững chạc hơn, tự tin hơn. Tôi cảm thấy mình khác xưa rất nhiều giống như một con người mới và hoàn toàn khác hẳn.

- Anh quen bạn gái mình và quyết định đi tới chuyện yêu lâu chưa?


Khi tình yêu đến, đó là sự bất ngờ, không có sự quyết định trong đó. Chúng tôi đã biết nhau gần một năm, khi chúng tôi cảm nhận được tình yêu cho nhau chính chúng tôi cũng ngạc nhiên về điều này.

- Điểm hấp dẫn của cô ấy khiến anh ngỏ lời yêu và chinh phục là gì?

Tôi không phải kẻ mù quáng trong tình yêu. Thực sự, tôi thấy cô ấy là một người đẹp, cả trong tâm hồn và hình dáng bên ngoài nữa. Thử nghĩ xem, ở độ tuổi cô ấy, mấy ai được nhan sắc mặn mà nhường vậy. Cô ấy có một vẻ đẹp sang trọng, đài các và đẳng cấp.

Có những thứ không cần nói ra, chỉ cần nhìn và cảm nhận là thấy rồi. Và nhất là những ai đã biết cô ấy đều biết cô ấy là một người phụ nữ rất trẻ trung từ tư tưởng đến cách sống.

- Khi yêu cô ấy, anh đối diện với gia đình thế nào, có bị phản đối không?

Người yêu đã gặp gia đình tôi và gia đình tôi đã cảm được sự chân thành và tấm lòng của cô ấy. Mọi người đã hãnh diện và cùng vui với tôi.

- Anh yêu một người như cô ấy, chắc được chiều lắm. Phụ nữ từng trải như bạn gái anh, chắc vừa khéo, vừa tinh tế?


Trong tình yêu sự thương yêu và chiều chuộng giống nhau là điều phải có. Chúng tôi đều thương yêu và chiều chuộng nhau. Một người phụ nữ giỏi thường khéo và tinh tế .

- Thế cô ấy có hay ghen không. Anh trẻ tuổi và vạm vỡ thế, nhiều cô gái chắc cũng quấy nhiễu tình cảm hai người?


Trong mắt tôi không thấy ai hơn cô ấy cả và tôi đã thể hiện điều đó thì có gì để mà ghen. Vả lại từ ghen không nằm trong từ điển của cô ấy.

Hai người thực sự hạnh phúc bên nhau. 


- Ngày hôm qua, có báo đăng tải một bức "tâm thư" với nội dung về câu chuyện của anh. Anh có thể nói gì về bức "tâm thư" này?


Tôi không biết bức tâm thư đó và tôi cũng chả có điều gì để bình luận về nó.

- Anh có quan trọng kinh tế không? Hiện, anh có phải sống bằng trợ cấp của cô ấy?


Kinh tế đối với tôi không quan trọng lắm. Nó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của tôi. Hiện tại, cô ấy hỗ trợ tôi về tinh thần và làm nền tảng cho tôi động viên, chia sẻ để tôi đi lên bằng chính đôi chân của mình.

- Câu hỏi cuối, anh còn trẻ, rồi đến lúc anh cũng phải nghĩ đến chuyện yên bề gia thất và sinh con chứ?


Hiện giờ tôi đang rất hạnh phúc. Chuyện của tương lai, để tương lai nói nhé. Trong bài phỏng vấn này tôi đã nói hết những gì cần nói, mong mọi người hiểu và đừng tạo thêm dư luận tiêu cực cho tình cảm của chúng tôi.

- Xin cảm ơn anh!

Tin liên quan

» Lộ danh tính bồ già tỷ phú của top 5 siêu mẫu
» Tâm thư của 'Ngọc Trinh phiên bản nam' yêu tỷ phú U60
» Top 5 Siêu mẫu tung ảnh tình tứ với bồ U60
» Top 5 Siêu mẫu Việt công khai bồ già tỷ phú

Gia Vũ (Thực hiện)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC