Siêu mẫu Bình Minh "phát tài" nhờ vợ - VTC News
Siêu mẫu Bình Minh "phát tài" nhờ vợ

Siêu mẫu Bình Minh "phát tài" nhờ vợ

Đóng phim, diễn kịch và sắp tới là làm M.C, từ ngày cưới vợ Bình Minh càng lúc càng "phát tài" trên con đường nghệ thuật.

Phóng viên: - Chào Bình Minh. Lúc này thấy anh rất chú tâm vào đọc sách, mà đọc toàn truyện Tàu, điều gì làm Bình Minh thay đổi so với lúc trước thế?

 

Diễn viên Bình Minh: - Ồ, tôi không thay đổi gì đâu, chẳng qua là tôi sắp làm M.C cho chương trình Hãy nghe họ nói của VTC9 nên phải lùng sục sách đọc cho có thêm vốn từ và thêm kiến thức thôi.

 

- Nhưng sao lại là toàn là truyện Tàu, hết Thủy hử lại Tam Quốc diễn nghĩa?

 

- Tôi đọc nhiều thể loại chứ đâu chỉ có truyện Tàu không, từ văn học Việt Nam và nước ngoài đến các truyện dã sử của Trung Quốc. Hai quyển này là đang đọc có đà nên đọc luôn cho hết.

 

Chưa bao giờ làm M.C nên tôi rất hồi hộp và lo lắng. Tôi nghĩ rằng muốn con đường mới mẻ này phát triển lâu dài thì phải đọc và biết nhiều. Dẫn một chương trình talk show không đơn giản, đang vào cuộc mà M.C bối rối không diễn đạt và ứng biến được trước tình huống phát sinh thì chỉ nước bỏ việc trước khi bị đuổi.

 

 

- Nghe đâu Bình Minh còn “tấn công” sang cả lĩnh vực kịch nói, đầu quân cho sân khấu Phú Nhuận?

 

- Tôi rất thích kịch, lúc nào rảnh rỗi là đi xem, rồi cũng mơ được đóng kịch. Hơn một năm trước, tôi liều mạng gọi điện xin chị Hồng Vân cho một vai nhỏ trong một vở kịch nào đó cũng được. Chị Hồng Vân bảo đợi đến khi nào có vở hợp vai sẽ gọi. Và bây giờ chị Vân gọi thật, cho tôi vai kỹ sư Vũ trong Kỹ nghệ lấy Tây do NSND Doãn Hoàng Giang đạo diễn.

 

- Nhiều người nhận xét Bình Minh đóng phim không tệ, nhưng kịch thì không biết thế nào vì kịch khác xa phim?

 

- Chính tôi cũng đang rất hồi hộp. Tôi đã đọc tác phẩm Kỹ nghệ lấy Tây của Vũ Trọng Phụng nhiều lần, thích nhưng để vào vai kỹ sư Vũ thì đòi hỏi nhiều yếu tố khác nữa.

 

Tôi có một thuận lợi là đang tham gia phim Cô gái xấu xí, thu tiếng trực tiếp nên cũng không thấy khó khăn. Hơn nữa, được đóng chung với nghệ sĩ Đức Hải, Đức Thịnh và Thanh Vân của sân khấu Phú Nhuận nên khá thân thiết, giờ được đóng chung họ trên sân khấu kịch cũng không có gì bỡ ngỡ.

 

- Nhiều diễn viên, ca sĩ đóng kịch để thử sức, có người thì coi đó là cuộc dạo chơi. Còn Bình Minh theo kịch để làm gì?

 

- Tôi thật sự nghiêm túc chứ không phải dạo chơi hay thử sức. Lần đầu tiên đóng kịch tuy có hồi hộp nhưng tôi vẫn rất tự tin mình sẽ làm tốt. Nếu được Tổ đãi, tôi muốn diễn kịch lâu dài.

 

- Có vẻ như từ lúc cưới vợ đến giờ anh “ăn nên làm ra”, sự nghiệp nghệ thuật phát triển như  “diều gặp gió”?

 

- Rất đúng (cười). Từ khi có vợ tôi gặp nhiều thuận lợi hơn hẳn trong mọi lĩnh vực, làm gì cũng suôn sẻ.

 

- Có lúc nào anh thấy tiếc vì mình đã không cưới vợ sớm hơn?

 

- (cười to)

- Là diễn viên, lịch công việc đi sớm về muộn có ảnh hưởng nhiều đến bầu không khí hạnh phúc của hai vợ chồng anh?

 

- Ồ, không. Vợ tôi rất thông cảm cho công việc của tôi. Chưa bao giờ cô ấy cằn nhằn vì thời gian thất thường. Nhưng bù lại, vợ đã thông cảm thì mình cũng phải biết điều lại, những ngày nghỉ tôi rất có ý thức đưa vợ đi chơi, tranh thủ thời gian rảnh là dành hết cho vợ.

  

Thanh Phúc (thực hiện)

Tag: _
Bình luận
Video đang xem nhiều