Sau scandal The Voice, Top Model học trả lời họp báo

(VTC News) - Có lẽ vụ thí sinh The Voice Việt Nam giật mic của phóng viên trong cuộc họp báo về scandal dàn xếp kết quả chấn động đã khiến nhiều nhà sản xuất chột dạ...

Các thí sinh học cách trả lời họp báo 
Trong tập 10, các cô gái của Vietnam’s Next Top Model sẽ cùng thể hiện khả năng ứng biến của mình trước những câu hỏi đầy hóc búa của giới truyền thông. Họ sẽ được hỏi những câu nhạy cảm như về cách nhìn phiến diện với nghề người mẫu hay về những vấn đề nóng của xã  hội.

Một đoạn clip vừa được tung lên mạng, trong đó các thí sinh của Vietnam's Next Top Model được đưa đến dự sự kiện trong một cuộc họp báo, nơi họ trở thành những nhân vật chính, phải trả lời những chất vấn từ các phóng viên.

Hàng loạt các câu hỏi hóc búa và xoáy thẳng vào vấn đề nhạy cảm hiện nay được các phóng viên đặt ra, như việc xã hội đang có cách nhìn không hay về nghề người mẫu, chuyện chân dài đại gia, chân dài não ngắn, hay những vấn đề khác như giới tính thứ 3, ứng xử của các người mẫu đằng sau hậu trường,…Hay cả những vấn đề liên quan đến tính cách của từng thí sinh như mọi người đang lên án về tính cách bất đồng và thích thể hiện của Thiên Trang...
Thử thách không hề đơn giản với các thí sinh  
Các thí sinh của chương trình vốn xuất thân từ những cô gái có tuổi đời còn rất trẻ, chưa hề tiếp xúc với thế giới của những chiếc thảm đỏ, những sự kiện có đông đảo phóng viên, báo chí, thế nên, thử thách này có vẻ hơi quá sức họ. Đoạn clip này cho thấy cách trả lời còn ngô nghê và hồn nhiên của các cô gái chân dài.

Cũng trong tập sắp phát sóng tới đây, 8 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi sẽ có cơ hội trải nghiệm với shoot hình theo concept Pop Art, trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng.
Các thí sinh trong concept Pop art
Các thí sinh sẽ được mặc trang phục nội y, và trong những bộ trang phục khá gợi cảm của buổi chụp hình tuần này, giám đốc sáng tạo Nam Trung sẽ giúp các thí sinh làm rõ giới hạn mong manh của gợi cảm và gợi dục. Khi trở thành những người mẫu chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ gặp phải những shoot hình có nội dung tương tự như vậy.

Cái tên nào sẽ phải dừng bước ở những thử thách không hề đơn giản này, tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 10, VTC News tiếp sóng VTV3 truyền hình lúc 20h00 chủ nhật ngày 21/10.

» Xuân Lan đọ dáng cùng dàn chân dài học trò
» Top Model: Im lặng để lập lờ cho qua chuyện?
» Khi những cô gái chân dài trở nên đầy quyền lực
» Đồn rò rỉ kết quả, Top Model im lặng khó hiểu
» Chân dài Top Model 'đại náo' chợ Bến Thành
» Chuyện hiếm gặp tại Vietnam's Next Top Model
» Lò đào tạo chiến binh Vietnam’s Next Top Model
» Thí sinh Top Model bị hành xác thế nào?
» Sau clip đồng tính, Ngọc Tình ăn 'no đòn'
» Top Model tìm người mẫu hay đào tạo chiến binh?
» Top Model: Thảm họa âm nhạc và catwalk gây cười!

An Yên
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC