Sau Honda, Yamaha Exciter cũng bị 'làm giá' chóng mặt

Đối thủ số 1 của Honda Winner - Yamaha Exciter cũng đang bị đẩy giá tại các đại lý.

Theo khảo sát của PV, tại 1 số đại lý tại Hà Nội cho thấy, các mẫu xe của Yamaha Exciter đang bị chênh khá cao so với đề xuất của hãng.

Phiên bản Yamaha Exciter Camo. 

Mức giá ghi nhận xe Yamaha Exciter cho phiên bản thường RC là 49-50 triệu đồng và phiên bản GP là 51-52 triệu đồng. Trong khi đó, giá đề xuất của hàng với phiên bản RC là 44,990 triệu đồng, tức chênh trên 4 triệu đồng.

Các màu xe Yamaha Exciter.  

Trong khi đó, trên trang thương mại điện tử Lazada đang bán chiếc xe Yamaha Exicter phiên bản RC với giá đã giảm là 48,699 triệu đồng, tức chênh gần 4 triệu đồng so với bán đề xuất của hãng.

Một điều đặc biệt khác là chỉ khác biệt về tem xe và màu sơn, 2 phiên bản Camo và Movistar có giá bán khoảng 56 triệu đồng, tức cao hơn gần 10 triệu đồng so với giá đề xuất của Yamaha Việt Nam. Và trên trang thương mại điện tử lớn nhất Lazada cũng có giá bán phiên bản đặc biệt này tới 54,890 triệu đồng.

 Yamaha Exciter phiên bản Movistar. 

Yamaha Exciter là 1 trường hợp khá đặc biệt vì các dòng xe khác của Yamaha chênh giá rất ít hoặc bán gần với giá đề xuất của hãng đưa ra. Trong khi đó, dòng xe đối thủ là Honda Winner lại đang về gần với giá bán đề xuất sau những ngày đầu ra mắt, giá bị đội lên tới cả chục triệu đồng.

Yamaha Exciter sử dụng động cơ 150cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử độc quyền của Yamaha cho công suất tối đa 15,4 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 13,8Nm ở 7.000 vòng/phút.

Nguồn: Bizlive
Sau 'nốt nóng', Honda Winner 150 về gần giá đề xuất

Sau 'nốt nóng', Honda Winner 150 về gần giá đề xuất

Sau 2 tuần "sốt nóng", mẫu xe côn tay Honda Winner 150 hiện có giá bán ở các đại lý tại Hà Nội chỉ từ 46,5 đến 47...
Honda City giảm 20 triệu, Civic, CR-V giữ giá sau 1/7

Honda City giảm 20 triệu, Civic, CR-V giữ giá sau 1/7

Mẫu sedan cỡ nhỏ Honda City vừa được điều chỉnh giá bán giảm khoảng 20 triệu đồng so với mức giá bán lẻ...
Bình luận

Hà Nội: Dân chặn đường, hàng trăm xe rác ngập ngụa phố xá 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News