Báo Điện tử VTC News

Sau 'đập đi xây lại', Phi Thanh Vân tích cực khoe vòng 1 sexy

(VTC News) - Trong buổi ra mắt “Chí Phèo ngoại truyện”, Phi Thanh Vân gây chú ý khi diện trang phục khoe vòng 1 sexy.

Tối 12/9, phim điện ảnh Chí Phèo ngoại truyện đã có buổi công chiếu đặc biệt tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Lý Hải - Minh Hà, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Nam Em, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phi Thanh Vân, diễn viên đến từ Hollywood Ilram Choi... đặc biệt là cặp đôi diễn viên chính Thu Trang và Tiến Luật.

_MG_8465 6

Phương Thanh.

_MG_8390 5

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

_MG_8339 11

Thu Trang - Tiến Luật.

_MG_8372 11

Lý Hải - Minh Hà.

_MG_8321 9

 

_MG_8329 9

Xuất hiện tại sự kiện, Phi Thanh Vân gây chú ý khi diện trang phục được cắt xẻ táo bạo, khoe vòng 1 căng đầy.

Video: Phi Thanh Vân livestream khoe vòng hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trong buổi ra mắt phim, Tiến Luật cho biết sở dĩ anh nhận vai Chí "Phèo" vì sự thuyết phục của đạo diễn Danny Đỗ và cũng bởi muốn thử sức với vai diễn hoàn toàn khác với những vai trước đây của mình. Được biết, nam diễn viên đã phải dành nhiều thời gian tập luyện để có thể hoàn thành tốt những cảnh đánh đấm trong phim.

_MG_8522 7

 

Trong khi đó, Thu Trang tiết lộ đây là bộ phim mà chị bị đánh nhiều nhất từ trước đến nay nhưng đều do... ông xã Tiến Luật đánh đến mức "lên bờ xuống ruộng". Đặc biệt, nữ diễn viên không ngần ngại "tố" chồng đã gạt chân khiến cô bị té úp mặt xuống hồ trong một cảnh quay khá mạo hiểm bị trói cả tay và chân và còn đeo thêm đá nặng trong khi chị không biết bơi.

_MG_8541 7

 

Chí Phèo ngoại truyện là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Danny Đỗ, công chiếu từ ngày 15/9 hứa hẹn là một bộ phim mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả khi sở hữu dàn diễn viên được nhiều người yêu thích như Tiến Luật, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Phương Thanh, Nhan Phúc Vinh, Nam Thư, Phở Đặc Biệt, ILram Choi...

>>> Đọc thêm: Phi Thanh Vân: Đàn ông giàu có theo đuổi tôi đã lên tới 30 người

Chu Nguyên
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới