Sao Việt thuê nhà: Người tiêu trăm triệu, người chi dè xẻn

Dù rất nổi tiếng, có thu nhập cao song vì nhiều lý do không ít sao Việt ở nhà thuê, từ cao cấp đến bình dân.

sao việt thuê nhà
Nhiều nghệ sĩ, sao Việt ở nhà thuê tại các thành phố lớn để tiện cho công việc hoặc những thời điểm thay đổi cuộc sống, hôn nhân. Trước khi mua căn hộ hàng chục tỷ đồng tại quận 3 (TP HCM), ca sĩ Thu Minh từng thuê căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm TP HCM.  
sao việt thuê nhà
Căn hộ cao cấp mà ca sĩ Thu Minh thuê rộng 250m2, giá 200 triệu/tháng. 
sao việt thuê nhà
Nữ ca sĩ từng chia sẻ vị trí của căn hộ này rất tiện cho việc đi lại của cô và chồng. 
sao việt thuê nhà
Nhiều đồ nội thất hiện đại, tiện nghi trong nhà Thu Minh đi thuê giúp mang lại cho vợ chồng cô cuộc sống thoải mái. 
sao việt thuê nhà
Người mẫu Minh Triệu cũng thuê một căn nhà ở quận 1, TP HCM. Người mẫu tự tay sắp xếp và bài trí không gian sống khá đẹp mắt.  
sao việt thuê nhà
Từng thuê một căn hộ chung cư, song Minh Triệu quyết định thuê một căn hộ nhỏ để chủ động hơn về thời gian di chuyển khi làm việc. Nhờ các đồ nội thất đẹp, tiện ích, cộng với gu thẩm mỹ, người mẫu biến căn hộ thành một nơi khá tiện nghi, thoải mái. 
Những kệ gỗ, tủ đứng xếp đặt gọn gàng giày, dép và các món đồ phụ kiện yêu thích của Minh Triệu. Căn hộ nhỏ mang đến cảm giác khá ấm cúng.  
sao việt thuê nhà
Sau khi đổ vỡ hôn nhân với DJ Hoàng Phong, nữ diễn viên Kim Hiền đã sắp xếp lại cuộc sống của mình. Cô và cậu con trai thuê một căn hộ chung cư nhỏ trên đường Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM.  
sao việt thuê nhà
Căn hộ bình dân được bài trí khá hài hòa, chọn gam màu ấm cúng.  
sao việt thuê nhà
Năm 2013, Kim Hiền bất ngờ khoe ảnh căn hộ mới nằm trong khu chung cư cao cấp ở trung tâm TP HCM mà cô sắp chuyển đến. Căn hộ có điểm ngắm cảnh đêm từ trên cao khá thoáng đãng. 
sao việt thuê nhà
Căn hộ này được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo, nội thất gỗ màu nâu trầm hiện đại. 
sao việt thuê nhà
Nghệ sĩ hài nổi tiếng Quang Thắng cũng từng thuê nhà trọ để ở. Nổi tiếng, tài năng và lao động nghệ thuật chăm chỉ song giấc mơ có căn nhà riêng ở Hà Nội của danh hài chưa thành hiện thực, Không trụ được ở Hà Nội, Quang Thắng chọn về lại Hải Phòng. Anh thường xuyên đi lại giữa Hải Phòng và Hà Nội để tham gia các vai diễn.  
sao việt thuê nhà
Nghệ sĩ hài Cát Phượng từng bất ngờ khi tâm sự, hiện tại chị vẫn ở nhà thuê, nhưng luôn vui vẻ, lạc quan. Cát Phượng luôn dành thời gian và tiền bạc để làm việc thiện nguyện, đó là điều mang lại niềm vui cho cô. 

Nguồn: Kienthuc

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC