Sài Gòn Xuân Thành vẫn "vô đối" ở giải hạng Nhất

(VTC News) - Đã không còn cuộc đua song mã tại giải hạng nhất khi ở vòng 5, SBC Bình Định chỉ có được 1 điểm trên sân Kiên Giang trong khi Sài Gòn Xuân Thành vượt qua TDC Bình Dương.

Chứng kiến chuỗi trận thắng liên tiếp của Sài Gòn Xuân Thành, câu hỏi đối thủ nào đủ sức chặn bước tiến của đội bóng Sài thành đã được đặt ra. Thế nhưng, đặt niềm tin vào TDC Bình Dương thì đúng là mạo hiểm vì đội bóng miền Đông Nam Bộ này luôn thường trực ở nửa cuối bảng xếp hạng.

Hà Nội (áo vàng) đã có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. (Ảnh: Quang Minh)

Hà Nội (áo vàng) đã có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. (Ảnh: Quang Minh)


Thực tế sân cỏ cũng đã cho thấy rõ điều ấy khi không có bất ngờ nào xảy ra. TDC Bình Dương dù có bàn thắng vượt lên dẫn trước ở phút 27 do công của De Jesus nhưng Sài Gòn Xuân Thành vẫn đủ sức đảo ngược tình thế với hai bàn thắng được ghi bởi Phước Tứ (32') và Huỳnh Kesley Alves.

Sau vòng 5, trật tự tốp đầu bảng xếp hạng giải hạng nhất không có xáo trộn khi tốp 3 vẫn là Sài Gòn Xuân Thành, SQC Bình Định, Kienlong Bank Kiên Giang.

TP.HCM thắng ngay trên sân Nam Định. (Ảnh: VSI)

TP.HCM thắng ngay trên sân Nam Định. (Ảnh: VSI)


Trong khi đó, nhóm cuối bảng xếp hạng lại có những xáo trộn lớn. Hà Nội nhờ trận thắng 2-0 trên sân nhà trước XM Fico Tây Ninh, cũng là trận thắng đầu tiên trong mùa giải đã vọt lên xếp thứ 8. Thế chỗ đội bóng Thủ đô là TDC Bình Dương, cùng được 3 điểm như XM Fico Tây Ninh và Mikado Nam Định.

XH Đội ST T H B Điểm BT BTSK BB HS TV TĐ

XH Đội ST T H B Điểm BT BTSK BB HS TV TĐChí Tâm
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới