Rực cháy cơn bão chung kết Move It 2012

(VTC News)- Cơn bão mang tên Move It đã khiến giới trẻ Hà Thành có một đêm không ngủ.

Milky Way, Cun Cun, Bigwave, Lẩu, C.A.P, Loggers crew, Omega, S.U.D là 8 cái tên được mong đợi tại đêm chung kết. Và thực sự họ không chỉ cống hiến mà còn đốt cháy sân khấu bằng chính đam mê và cảm xúc. 

8 đội với 8 màn biểu diễn showcase vô cùng ấn tượng và riêng biệt. Các chủ đề của BTC được các đội bốc thăm một cách ngẫu hứng. 

“Nếu một ngày bạn bỗng trở thành một ông già 60 tuổi” Milky Way vẫn sẽ nhảy, cháy bỏng niềm đam mê. Câu trả lời được dàn dựng đầy ý nghĩa và thông điệp rõ ràng, diễn xuất tốt, Milky Way xứng đáng là lựa chọn số một cho chiếc cup vô địch.

 Phần trình diễn ấn tượng của các chàng trai nhóm Milky Way

 Phần trình diễn ấn tượng của các chàng trai nhóm Milky Way

 

 

 

 


“Nếu cuộc sống quay lưng lại với bạn” S.U.D và Bigwave cùng chủ đề. Tuy nhiên, S.U.D xử lý âm nhạc chưa tốt, các tổ hợp chưa liên quan lắm tới nội dung và đặc biệt thông điệp truyền tải chưa rõ ràng.

Trong khi đó, Bigwave với các nhìn lạc quan hơn hoàn toàn làm chủ sân khấu, xử lý những cảnh nhỏ như đánh nhau với kẻ xấu, cảnh điệp viên giơ súng rất tốt, tạo được kịch tính.
 

 

 

 


“Nếu chỉ còn một ngày để sống…” Cun Cun sẽ vẫn tung tăng nhảy nhót với đam mê của mình ngay trong bệnh viện, ngay khi mang trên người bộ quần áo bệnh nhân.

5 cô nàng Cun Cun đáng yêu được Ban giám khảo đánh giá là vô cùng sáng tạo trong kĩ thuật diễn xuất, kịch bản nội dung.
 Nóng bỏng với các cô gái của nhóm Cun Cun

 Nóng bỏng với các cô gái của nhóm Cun Cun

 

 

 

 


Cùng chủ đề nhưng Omega đã xử lý chưa tốt, nội dung chưa rõ ràng.
 Các chàng trai của nhóm Omega

Các chàng trai của nhóm Omega

 

 


“Nếu bạn mắc một căn bệnh hiểm nghèo…” Thì C.A.P sẽ bằng tình bạn để vượt lên tất cả. Biên đạo tốt, vũ đạo lôi cuốn, dồn dập, nội dung đi vào trọng tâm thông điệp cần truyền tải, đặc biệt trang phục lựa chọn tốt, điều này được các vị giám khảo đánh giá rất cao.
 

 

 

 


Phần trình diễn của nhóm Cun Cun

Phần trình diễn của nhóm Cun Cun

Phần trình diễn của nhóm Milky Way 

Phần trình diễn của nhóm Milky Way 

 Phần trình diễn của nhóm Omega

 Phần trình diễn của nhóm Omega

Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ, khách mời, hot boy, hot girl nổi tiếng như Mr.T & Yanbi, MK, MC Thanh Vân Hugo, Chi Pu & Cường7, Quỳnh Anh Shyn, An Japan, Huyền Lizzie… và đặc biệt là sự xuất hiện của rapper số 1 Việt Nam LK trong đêm chung kết cùng nhiều gương mặt khách mời khác.

Move it Dancing Contest đã khép lại nhiều dư âm, nhiều cảm xúc không thể nào quên với đội chơi và khán giả.


Vũ Trang- Phạm Thịnh 

» Giới trẻ Hà Thành bùng nổ với Move It 2012
» Hotgirl Chipu, Vân Hugo

» Giới trẻ Hà Thành bùng nổ với Move It 2012 » Hotgirl Chipu, Vân Hugo "đốt cháy" Party Hiphop Night » Hotgirl Chipu giản dị kêu gọi bảo vệ môi trườngBình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới