Rơi bay Nga ở Biển Đen: Chuyển thi thể các nạn nhân về Matxcơva

Theo Bộ Quốc phòng Nga, thi thể của các nạn nhân trong vụ rơi máy bay Tu-154 ngày sẽ được chuyển đến thủ đô Matxcơva để xác nhận danh tính.

“Việc xác định thi thể của các nạn nhân trong vụ tai nạn Tu-154 sẽ diễn ra tại Matxcơva. Ngoài ra, thân nhân các nạn nhân cũng sẽ được trợ giúp y tế và tâm lý”, bộ phận phụ trách báo chí của Bộ Quốc phòng Nga cho biết. 

Vào lúc 5h40 ngày 25/5 giờ Matxcơva (2h40 giờ GMT), một chiếc Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga đã biến mất khỏi màn hình radar ngay khi vừa cất cánh từ khu vực Biển Đen, Sochi.

161225094149_01_russian_military_plane_crash_gallery_1225_exlarge_169_vakt

 Lực lượng cứu hộ Nga thu dọn các mảnh vỡ của chiếc máy bay gặp nạn Tu-145.

Thông tin mới nhất từ Bộ Quốc phòng Nga khẳng định, có 92 người trên máy bay, bao gồm 8 thành viên phi hành đoàn và 84 hành khách.

Trong số những nạn nhân có Giám đốc điều hành Quỹ từ thiện Fair Aid, Elizaveta Glinka; các phóng viên đến từ kênh Channel One, Zvezda , NTV; và hơn 60 thành viên của đoàn ca múa nhạc quân đội Alexandrov (gồm cả trưởng đoàn Alexandr Khalimov).

Họ đang có kế hoạch tập luyện biểu diễn mừng Năm mới với Lực lượng Không gian vũ trụ Nga tại căn cứ không quân Hmeymim ở Syria.

Bộ Quốc phòng Nga thông tin, các mảnh vỡ từ chiếc Tu-154 gặp nạn đã được tìm thấy cách bờ biển Sochi 1,5km ở độ sâu 50-70m.

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 11 thi thể của các nạn nhân. Khả năng không có người nào sống sót sau vụ tai nạn. Các hoạt động tìm kiếm trên khu vực Biển Đen vẫn đang tiếp tục.

Tai nạn máy bay Nga tại Biển Đen: Bàng hoàng cả dàn quân nhạc tinh tuý nhất thế giới tử nạn

Tai nạn máy bay Nga tại Biển Đen: Bàng hoàng cả dàn quân nhạc tinh tuý nhất thế giới tử nạn

Đa số các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay Tu-154 của Nga ở Biển Đen ngày 25/12 là thành viên của ban nhạc Alexandrov...
Những tai nạn hàng không thảm khốc ở Nga những năm gần đây

Những tai nạn hàng không thảm khốc ở Nga những năm gần đây

Những năm gần đây, Nga phải nhận nhiều tin dữ từ những tai nạn máy bay có liên quan tới công dân Nga hoặc xảy ra...
Bình luận

Video: Vũ khí nhiệt áp 'lửa mặt trời' TOS-1A Nga xả đạn hủy diệt mục tiêu 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News