Rộ tin học viên 'vui vẻ' trong xe tập, hiệu trưởng trường lái kiên quyết phủ nhận

(VTC News) - Hiệu trưởng của ngôi trường đào tạo lái xe khăng khăng khẳng định hai học viên của mình chỉ đang nói chuyện trong xe chứ không hề có chuyện 'mây mưa' như mọi người vẫn đồn thổi.

Đầu tuần trước, đoạn video ghi cảnh cặp đôi đang 'vui vẻ' trong xe tập lái của trường đào tạo lái xe ở Trung Quốc được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Theo Shanghaiist, một người đàn ông đã ghi được những hình ảnh này và đăng tải nó sau khi vô tình bắt gặp trên góc phố ở thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

drivers_ed_car_sex

Rộ tin học viên 'vui vẻ trong xe', hiệu trưởng hết lời thanh minh

Vì cửa xe bị hơi nước bao phủ, người ta không thể thấy được những gì đang diễn ra trong xe, nhưng trong video, người đàn ông đã phải hét lên 'thuê khách sạn đi, đừng có làm mấy chuyện này ở đây'.

Từ video, lần theo logo in trên xe, người ta nhanh chóng tìm được trường đào tạo lái xe mà cặp đôi này đang theo học. Tuy nhiên, khi được hỏi về đoạn clip đang 'gây bão' trên các diễn đàn, hiệu trưởng Hu Zhiqiang khẳng định học viên của mình chỉ đang nói chuyện trên xe và nhấn mạnh việc phát tán những tin đồn như trên đang làm tổn hại đến uy tín của trường.

Liên quan vụ việc này, Sở Giao thông vận tải của thành phố nhiều khả năng sẽ mở cuộc điều tra nhưng ông Hu cho rằng điều đó là không cần thiết và quyền tự do cá nhân của các học sinh của mình đang bị xâm phạm.

Song Hy (Nguồn: Shanghaiist)
Trung Quốc: Kiểm tra xe nghi vấn trên cao tốc, phát hiện cặp đôi đang 'mây mưa'

Trung Quốc: Kiểm tra xe nghi vấn trên cao tốc, phát hiện cặp đôi đang 'mây mưa'

Khi kiểm tra chiếc ô tô phủ bạt bất thường đậu ở làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc Thượng Hải -...
Lộ ảnh quan chức Trung Quốc 'mây mưa' với MC xinh đẹp

Lộ ảnh quan chức Trung Quốc 'mây mưa' với MC xinh đẹp 

(VTC News) - Một quan chức Trung Quốc vừa mới 'ngã ngựa' sau khi bị người tình của ông là nữ MC truyền hình Trung...
Bình luận

Video: Vũ khí nhiệt áp 'lửa mặt trời' TOS-1A Nga xả đạn hủy diệt mục tiêu 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News