Racing Manhart độ BMW X6 M thành “siêu SUV”

(VTC News) – Công suất 687 mã lực và tốc độ tối đa 320km/h là thông số cho dòng xe sports chứ không phải là SUV, tuy nhiên nếu “độ” một chiếc BMW thì bất cứ điều gì cũng có thể.

» Người mẫu khoe nội y bên cạnh BMW
» "Bỏng mắt" ngắm hoa hậu Ngọc Hân gợi cảm bên BMW Z4

» Morgan EvaGT đẹp "mỹ miều" với trái tim là động cơ BMW

» BMW Gran Coupe concept sẽ được đưa vào sản xuất

» Thục nữ "buồn ngơ ngẩn" bên BMW Z4 roadster

» Ngắm dàn người mẫu rực rỡ bên 6 model mới của BMW

» Sedan “bán đắt như tôm tươi” của BMW bị triệu hồi

Hãng Manhart Racing đã phát triển gói độ M6XR Twin Turbo cho BMW X6 M, trong đó động cơ V8 của chiếc SUV này có thể sản sinh ra công suất ấn tượng 687 mã lực. Để có được công suất tuyệt vời này, các kĩ thuật viên đã tác động vào hệ thống điện tử DME của X6 M bao gồm việc kiểm soát nhiên liệu và một số chuyển đổi thích hợp khác. Kết quả là X6 M có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 4,7 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 320km/h.

Chiếc SUV với thông số kĩ thuật như một siêu xe

Nếu điều này vẫn là chưa đủ cho những người đam mê, hãng Manhart Racing cũng đã công bố kế hoạch cho một phiên bản X6 mới có công suất lên tới 700 mã lực.

Manhart Racing là hãng chuyên độ BMW

Gói độ xe cũng bao gồm một hệ thống xả bằng thép không rỉ, với 4 họng tiêu âm 90mm đi kèm với bộ chuyển đổi xúc tác kép 200-cell HJS, thêm bộ mâm hợp kim loại 23 inches giúp vẻ bề ngoài của X6 trở nên tương xứng hơn với sức mạnh mà nó sở hữu.

Điều đáng ngạc nhiên là công suất của X6 M thậm chí còn vượt qua quyền lực được thêm vào chiếc xe thể thao BMW M3 E92 cũng qua tay Manhart Racing, khi đó M3 cũng “chỉ” sản sinh ra công suất 655 mã lực.Cường Cao (theo TS)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC