Ra mắt Grandis phiên bản đặc biệt, giá 859 triệu đồng

(VTC News) – Cải tiến về ngoại thất, sở hữu màu mới ấn tượng, phiên bản đặc biệt của mẫu xe đa dụng Mitsubishi Grandis sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ đầu tháng 11 với giá 859 triệu đồng (chưa VAT).

 

Đây là một trong những phiên bản mới được ra mắt nhân dịp triển lãm Ô tô Việt Nam 2010 bên cạnh Toyota Innova G Luxury, Honda Civic Wise, Toyota Fortuner TRD...

 

   

 

So với phiên bản đang có mặt trên thị trường, phiên bản này không có quá nhiểu thay đổi bởi vẫn giữ nguyên kích thước, kiểu dáng tổng thể và động cơ 2.4 lít MIVEC. Tuy nhiên, với tông màu trắng ngọc mới, Mitsubishi Grandis vẫn tạo ra cảm giác mới mẻ cho dòng xe đa dụng quen thuộc này.

 

Bên cạnh đó, xe có trang bị thêm một số phụ kiện trang trí như logo mạ vàng, tay nắm cửa mạ crôm, vành đúc hợp kim 17 inch, đèn HID xenon hay nội thất ốp gỗ cùng viền sơn màu bạc. Nội thất màu be và bảng điều khiển trung tâm ốp gỗ kết hợp cùng bảng điều khiển 2 tông màu.  Xe có trang bị hệ thống phanh ABS-EBD, túi khí đôi, camera lùi...

 

Đại diện Vinastar cho biết Grandis phiên bản màu trắng ngọc bắt đầu có mặt trên thị trường từ đầu tháng 11 với mức giá chưa VAT là 859 triệu đồng.

 


Tin:
Khánh Hòa
Ảnh: Huy Thắng

Tin tức lũ lụt 2017
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới