Ra mắt ấn phẩm "Xây dựng & Pháp luật"

(VTC News) - Từ ngày 28/4/2010,  ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật” sẽ chính thức ra mắt bạn đọc vào các buổi sáng thứ 4 hằng tuần trên khắp cả nước.

 Ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật”
Đáp ứng yêu cầu của những người làm nghề Xây dựng cũng như đông đảo độc giả với việc phổ biến kiến thức pháp luật trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, quy hoạch, dự án mới… tạo nên một kênh thông tin hữu ích phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước, phát triển ngành xây dựng Việt Nam, được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, sự chấp thuận của Bộ Thông tin&Truyền thông,  từ ngày 28/4/2010, ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật” sẽ chính thức ra mắt bạn đọc vào các buổi sáng thứ 4 hằng tuần trên khắp cả nước.

Ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật” được thực hiện với sự hỗ trợ tích cực về nội dung của các cơ quan chuyên môn trong Bộ Xây dựng, đặc biệt là phần thông tin chuẩn xác của Vụ Pháp chế và Thanh tra Bộ Xây dựng sẽ tạo nên một diễn đàn tích cực trong việc nhìn nhận, đánh giá lĩnh vực Xây dựng-Bất động sản mà mọi người đều quan tâm dưới góc độ pháp luật.


Trong 16 trang nội dung và các trang chuyên đề, ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật” sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới, nóng nhất trong hoạt động Pháp chế và Thanh tra Xây dựng trên phạm vi cả nước.  

 

Trong ngày ra mắt (28/4/2010), bạn đọc gọi đến số máy 04.39741858 – Tòa soạn ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật”, số 37 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc 04.22180127 của Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Hoàng gia quốc tế tại 15C ngõ Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ nhận được được báo biếu ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật” số ra đầu tiên.

VTC News

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC