Quyền được bảo vệ của trẻ em, Xuân Lan cùng 400 mẫu nhí lên tiếng

(VTC News) - Xuân Lan cùng 400 mẫu nhí sẽ cùng trình diễn tại “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” để nói lên thông điệp trẻ em luôn cần đươc yêu thương, đầu tư và phát triển tài năng.

Chương trình Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017 vừa mở cuộc họp báo chính thức với sự tham dự của nhiều phụ huynh cùng các thiên thần nhỏ.

Có mặt trước khi sự kiện diễn ra vài giờ, Xuân Lan cùng các bé đã say sưa tập luyện. Màn trình diễn ấn tượng của các em với những bước catwalk tự nhiên, chuyên nghiệp đã làm khách mời cực kỳ hào hứng.

Xuan Lan Vietnam Junior F

Các khách mời tại buổi giới thiệu chương trình "Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017".

Xuan Lan Vietnam Junior F

Xuân Lan cùng các bé đã say sưa tập luyện.

Xuan Lan Vietnam Junior F

 

Xuan Lan Vietnam Junior F

 

Xuan Lan Vietnam Junior F

Các mẫu nhí không ngần ngại trổ tài catwalk.

Xuan Lan Vietnam Junior F

Bé Thỏ, con gái Xuân Lan cũng có mặt để ủng hộ mẹ.

Trong buổi họp báo, với vai trò Giám đốc sáng tạo và nhà sáng lập, siêu mẫu Xuân Lan đã có chia sẻ xúc động: “Nền công nghiệp thời trang đã bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng sân chơi ở lĩnh vực này dành cho các bé chưa có nhiều.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, tiếp nối mùa đầu tiên, tôi hy vọng đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm, phát triển những tài năng nhí trong tương lai”.

Xuan Lan Vietnam Junior F

Siêu mẫu Xuân Lan.

Được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam không chỉ tạo nên một không gian trình diễn thời trang mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi, phát triển đam mê của các bé.

Thông qua đó, những người làm chương trình muốn gián tiếp thể hiện thông điệp: "Trẻ em luôn cần đươc yêu thương, đầu tư và phát triển tài năng".

Xuan Lan Vietnam Junior F

 

Qua Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017, ban tổ chức cũng mong muốn giới thiệu các nhà thiết kế, bộ sưu tập và thương hiệu thời trang trẻ em trong và ngoài nước, nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn cho các khách hàng trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho trẻ em.

Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017 được sáng lập bởi siêu mẫu Xuân Lan, là sự kiện thời trang chuyên nghiệp duy nhất cho thiếu nhi ở Việt Nam, với hàng trăm bộ quần áo dành cho thiếu nhi được trình diễn mỗi mùa. Đây cũng là nơi quy tụ các show diễn cùng những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế Việt nổi bật.

Video: Xuân Lan chỉ bảo Hari Won cách vượt qua thị phi

>>> Đọc thêm: Xuân Lan, Huỳnh Đông tới viếng Minh Thuận ngay trong đêm

Trung Ngạn
Bình luận
Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới