Quảng Ninh: Lo vỡ sân, xuất hiện nhiều ‘người nhện’


(VTC News) – 16h chiều mai (23/3), Than Quảng Ninh tiếp Hà Nội T&T trên sân Cẩm Phả và BTC sân đấu này đang rất lo về việc vỡ sân, xuất hiện nhiều "người nhện" đánh đu với tử thần.


Dù thất bại 0-3 trước Hải Phòng ở vòng trước nhưng không phải vì thế mà sức nóng của người hâm mộ đất Mỏ giảm đi, nhất là khi chiều nay, Than Quảng Ninh tiếp đương kim vô địch V-League, Hà Nội T&T.

Bởi vậy, cơn sốt vé bên ngoài sân Cẩm Phả đã lên tới đỉnh điểm khi dân phe từ cả Hải Phòng, Hà Nội cũng kéo về đây đầu cơ. Giá vé xem trận Than Quảng Ninh – Hà Nội T&T tăng chóng mặt, có thời điểm được “quát” tới ngưỡng cả triệu động một vé. Cơn sốt ấy cũng đã lan lên tới tận UBND thành phố cả 2 ngày trước trận đấu khi rất đông CĐV kéo đến trụ sở đòi tăng lượng vé bán ra.

Cảnh chen lấn tại sân Cẩm Phả vòng 8 vừa qua (Ảnh: Quang Minh)

Tăng làm sao được khi cái sân Cẩm Phả chỉ vỏn vẻn 10 nghìn chỗ ngồi, từ đầu mùa đến giờ không biết bao lần BTC sân đứng ngồi không yên vì lo sân bị vỡ. Vòng 8 vừa rồi, BTC đã phải bất lực trước việc hàng vạn khán giả chen lấn vào sân, bịt cả cửa đi chính của đội bóng khiến thầy trò HLV Đinh Cao Nghĩa phải đi cửa phụ.

Hãi hùng hơn là sân đấu này xuất hiện rất nhiều “người nhện” leo tường, cửa, hàng rào… vun vút, bất chấp sự truy cản của lực lượng an ninh. Nhìn cảnh ấy mà rùng mình bởi các “người nhện” đang đánh đu với tử thần.

Khán giả vào sân theo kiểu "người nhện" (Ảnh: Quang Minh)

Chiều mai, để giảm tải áp lực, một lực lượng lớn an ninh sẽ được tăng cường. Đặc biệt, BTC sân sẽ mở cửa đón khán giải từ trưa và cũng đưa ra khuyến cáo, các CĐV lên đến sân sớm, tránh tình trạng phải chen lấn sát giờ đấu.


Hà Thành
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới