Xôi khúc Hà Nội - Vị ngon khó cưỡng từ nguyên liệu đặc biệt
Xôi khúc Hà Nội hay còn gọi là bánh khúc nóng được làm từ lá khúc đã in đậm dấu ấn trong lòng thực khách yêu thích món ăn đường phố của mảnh đất Hà Thành.
Xôi khúc Hà Nội hay còn gọi là bánh khúc nóng được làm từ lá khúc đã in đậm dấu ấn trong lòng thực khách yêu thích món ăn đường phố của mảnh đất Hà Thành.
Mặc dù là quán xôi mặn có địa chỉ rõ ràng nhưng người Sài Gòn vẫn quen miệng gọi là xôi "nhà xác".
Quán xôi Cô Lùn (TP.HCM) mở bán được gần 30 năm, luôn tấp nập khách, trung bình mỗi đêm quán bán hết hơn 700 hộp xôi với giá 30.000 đồng/hộp.
Chiếc xe bồn đang dừng bên đường bất ngờ trôi xuống dốc, lao vào quán xôi ven đường khiến 2 người tử vong.