Quản lý trẻ Milan Karaoke nuôi ước mơ thành ca sĩ

(VTC News) - Vừa quản lý tốt một địa chỉ Karaoke có tiếng ở Hà Nội, Dương Thiên Minh vừa miệt mài theo đuổi nghiệp ca hát đã gắn bó với anh từ thuở nhỏ.

Milan Karaoke - 44 Hàm Long là một trong những địa chỉ giải trí bỏ túi lý tưởng tại Hà Nội sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Để có được danh tiếng ấy, ít ai biết được Dương Thiên Minh – quản lý trẻ tuổi của Milan đã bỏ không ít công sức và niềm đam mê âm nhạc để xây dựng thương hiệu này.
milano
Milan Karaoke là một địa chỉ bỏ túi nổi tiếng và lý tưởng để giải trí tại Hà Nội. 
Dương Thiên Minh sinh năm 1990 trong một gia đình không có ai theo ngành nghệ thuật. Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, anh tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường và được thầy cô, bạn bè cùng gia đình hết lòng ủng hộ.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dương Thiên Minh vào Tp. HCM lập nghiệp, đây chính là quãng thời gian đánh dấu những bước đi đầu tiên của anh trong sự nghiệp ca hát. Chàng ca sĩ trẻ luôn tự nhủ những khó khăn khi bươn trải trong Nam là một phần quan trọng giúp anh mạnh mẽ và cứng cáp hơn trong nghề. 
dương thiên minh
Ca sĩ trẻ Dương Thiên Minh đang xây dựng một hình ảnh chững chạc với dòng nhạc Pop Ballad. 
Khi trở về Hà Nội, Dương Thiên Minh may mắn nhận được lời mời của một hãng giải trí. Những dự án âm nhạc đầu tiên đã được ra mắt công chúng với hình ảnh một Dương Thiên Minh chững chạc, điềm đạm và đầy nội tâm cùng dòng nhạc Pop Ballad trữ tình, sâu lắng. ‘Làm sao để anh hết yêu em’, ‘Đừng bắt anh chờ đợi nữa’ là những ca khúc liên tục nhận được những tín hiệu tốt từ phía những người mến mộ. 
dương thiên minh
           Dương Thiên Minh được sự giúp đỡ của Milan Karaoke tổ chức họp fan. 
dương thiên minh
 Dương Thiên Minh thân thiện với các fan.
May mắn nối tiếp khi anh nhận được vị trí quản lý của Milan Karaoke, một địa chỉ nổi tiếng trong giới giải trí. Tại đây, anh đã xây dựng được tên tuổi trong thị trường âm nhạc.

Milan Karaoke cũng là địa chỉ quen thuộc của các nghệ sĩ  như Quang Hà, Minh Hằng, Cao Thái Sơn, Hương Tràm, Khánh Phương… Cùng với cơ hội được học hỏi từ các ca sĩ đồng nghiệp, Dương Thiên Minh cũng có một đội ngũ fan hâm mộ thường xuyên họp tại Milan Karaoke. 
dương thiên minh
Tại Milan Karaoke, Dương Thiên Minh có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các ca sĩ như Cao Thái Sơn (ngoài cùng bên phải)
dương thiên minh
Ca sĩ Hương Tràm (Trái)
dương thiên minh
Ca sĩ Quang Hà (ngoài cùng bên phải)
dương thiên minh
...và nghệ sĩ Minh Hằng 
Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ cùng đòn bẩy lớn từ Milan Karaoke, Dương Thiên Minh đang từng bước phát triển sự nghiệp trên con đường nghệ thuật như ao ước của anh từ thuở niên thiếu.

Vũ Khanh

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News