Báo Điện tử VTC News

Phương Thanh: Sẽ nói tất cả sau đêm chung kết

(VTC News) - Trao đổi với VTC News chiều nay 13/6, Phương Thanh nhấn mạnh: Tạm thời chị sẽ không nói thêm bất cứ điều gì làm ảnh hưởng tới chương trình trong thời điểm nhạy cảm ngay trước chung kết. Nhưng chắc chắn sau đêm chung kết, chị sẽ tâm sự tất cả, sẽ có một câu trả lời và bằng chứng cho những nghi vấn của báo chí trong thời gian vừa qua về nghi án sắp đặt kết quả.

>> Toàn cảnh cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Sau những lời chia sẻ nhiều hàm ý của Phương Thanh trên báo chí úp mở việc chị biết trước việc mình bị loại tại liveshow số 9 Bước nhảy hoàn vũ, dư luận đã dấy lên nghi án liệu có việc sắp đặt kết quả tại Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Trên một tờ báo, Phương Thanh cho biết chị biết việc mình sẽ bị loại từ một tuần trước đêm bán kết.


  Phương Thanh lên tiếng đáp trả BTC 

Phương Thanh lên tiếng đáp trả BTC 


Trước thông tin này, BTC đã lên tiếng phản pháo và cho rằng “Phương Thanh có quyền phát ngôn những gì cô ấy nghĩ, nhưng nếu nữ ca sĩ cho rằng cô biết trước kết quả một tuần thì chúng tôi cũng không hiểu cơ sở nào để Phương Thanh đinh ninh như thế. Giả dụ nếu đã biết như thế thì tại sao cô ấy không chọn cách dừng lại mà vẫn thi và thể hiện sự hy vọng, kêu gọi khán giả bình chọn trên truyền hình trong liveshow thứ 9?".

Lời phản pháo này của BTC khiến Phương Thanh hơi thất vọng. Theo chị, BTC nói tại sao Phương Thanh đã biết kết quả mà không chọn cách dừng lại, vẫn thể hiện sự hy vọng, kêu gọi khán giả bình chọn truyền hình thì vì Phương Thanh là một người nghệ sĩ, mà đã là nghệ sĩ thì khi còn sống tới hơi thở cuối cùng thì còn phải cố gắng, vì những khán giả đã dành tình cảm cho mình.

  Phương Thanh sẽ cống hiến tới hơi thở cuối cùng 

Phương Thanh sẽ cống hiến tới hơi thở cuối cùng 


Phương Thanh tham gia Bước nhảy hoàn vũ và âm thầm chinh phục khán giả, với Phương Thanh cuộc chơi này là dành cho khán giả, cho những người luôn dành tình yêu mến cho mình, chứ không phải là cho bản thân.

BTC và khán giả có thể thấy, ngay cả khi đã bị loại, Phương Thanh vẫn rất hồ hởi và phấn khích, vui vẻ ráo riết tập luyện cho tiết mục sẽ biểu diễn tại đêm chung kết. Phương Thanh và bạn nhảy sẽ cố gắng để có một tiết mục hoàn hảo nhất.


Nhưng Phương Thanh cũng nói thêm là chừng nào bản hợp đồng với đơn vị tổ chức Bước nhảy hoàn vũ còn giá trị, Phương Thanh sẽ cống hiến tới cùng, sẽ nhiệt tình như chính con người Phương Thanh trong những liveshow trước, không có chuyện vì mình bị loại mà tham gia hời hợt.

    » BTC Bước nhảy hoàn vũ phản pháo Phương Thanh
» Quốc Bảo rời Bước nhảy hoàn vũ, BTC giải thích ra sao?
» BTC lên tiếng, dập nghi án Minh Hằng 'xào' bài nhảy
» Bước nhảy hoàn vũ: Những hình ảnh đẹp nhất đêm bán kết
» Bước nhảy Hoàn vũ 2012: Quán quân gần như đã lộ diện
» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng lộng lẫy như công chúa
» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Quân dừng, Minh Hằng tỏa sáng
» Phương Thanh tái hiện cảnh cướp biển trên sân khấu BNHV
» Thanh Thúy tái ngộ BNHV,

» BTC Bước nhảy hoàn vũ phản pháo Phương Thanh » Quốc Bảo rời Bước nhảy hoàn vũ, BTC giải thích ra sao? » BTC lên tiếng, dập nghi án Minh Hằng 'xào' bài nhảy » Bước nhảy hoàn vũ: Những hình ảnh đẹp nhất đêm bán kết » Bước nhảy Hoàn vũ 2012: Quán quân gần như đã lộ diện » Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng lộng lẫy như công chúa » Bước nhảy hoàn vũ: Minh Quân dừng, Minh Hằng tỏa sáng » Phương Thanh tái hiện cảnh cướp biển trên sân khấu BNHV » Thanh Thúy tái ngộ BNHV, "đe dọa" Minh Hằng tỏa sáng? » Mùa BNHV thiếu tài năng và 'thằng chột làm vua xứ mù' » Anh Thư: 'Tôi đoán Minh Hằng là quán quân BNHV 2012'

An Yên

 
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới