Phương Thanh: 'Anh Minh Thuận khóc hơi nhiều nên hạn chế người thăm'

(VTC News) - Nữ ca sỹ từ sân bay đi thẳng đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để thăm người anh thân thiết Minh Thuận.

Tối ngày 04/09, Phương Thanh vừa từ sân bay trở về đã vội vã đến thăm Minh Thuận tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Ngay sau đó, Phương Thanh cũng chia sẻ tình hình của Minh Thuận trên trang facebook để tránh những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến tinh thần của nam ca sỹ và gia đình anh.

ZIT_9845

 

ZIT_9847

 

ZIT_9760

 

ZIT_9773

 

Chị cho biết hiện nay nam ca sỹ vẫn đang kiên cường chờ bố từ Mỹ trở về. Hiện anh khóc nhiều nên bác sĩ cũng hạn chế người vào thăm. Phương Thanh đã để Minh Thuận viết tay một vài dòng chữ để làm tin cho công chúng an tâm.

ZIT_9826

 

ZIT_9781

Vì Minh Thuận ở khu dễ lây nhiễm nên bất kỳ ai vào thăm đều phải bịt khẩu trang

Hiện nay, Minh Thuận vẫn đang nằm trong bệnh viện phòng săn sóc tích cực và chờ người nhà trở về từ Mỹ vào thăm. Nam ca sỹ sống tại Sài Gòn một mình và nằm viện không có người thân bên cạnh, người thân thiết duy nhất bên anh chính là ca sỹ Phương Thanh.

2

 Phương Thanh chia sẻ về tình trạng của Minh Thuận

14233767_1616039252026677_430743102_o

 Dòng chữ viết của Minh Thuận để công chúng yên tâm về tình hình sức khoẻ của mình

Vào thời điểm nam ca sỹ phát hiện mắc bệnh ung thư và nhập viện thì Phương Thanh cũng có chuyện gia đình, tuy nhiên chị vẫn nhiệt tình hỏi thăm và cập nhật thông tin chính xác nhất đến công chúng.

1

 Hồ Ngọc Hà cũng bình luận bên dưới chia sẻ của Phương Thanh, cô ngỏ ý muốn vào thăm đàn anh đáng quý này.

Từ khi mới vào nghề, Minh Thuận là người anh đã dìu dắt, giới thiệu Phương Thanh với những đàn anh đàn chị khác, khi đó anh đã là một tên tuổi đình đám còn cô là nữ ca sỹ trẻ mới vào nghề. Chính vì như thế, Phương Thanh rất trân trọng tình cảm với người anh này.

Chu Nguyên, ảnh: Windy
Bình luận