Nấu phở cần những loại gia vị nào?
Để nấu được bát phở ngon, bên cạnh sự khéo léo của người nấu, việc chuẩn bị nguyên liệu cũng rất quan trọng, vậy nấu phở cần những loại gia vị nào?
Để nấu được bát phở ngon, bên cạnh sự khéo léo của người nấu, việc chuẩn bị nguyên liệu cũng rất quan trọng, vậy nấu phở cần những loại gia vị nào?
Không ít ý kiến cho rằng phở chứa nhiều chất béo, trong khi trà đá lại lạnh, hai thứ này nếu kết hợp cùng lúc ảnh hưởng đến sức khoẻ, điều này có đúng?
Ăn phở bò có nên vắt chanh không là thắc mắc chung của nhiều người.
Phở luôn được ví danh là món ăn “quốc hồn quốc túy”, là tinh hoa, là cốt cách và là món ăn “quốc dân” của nhiều tâm hồn Việt.
Hôm 24/8, ông Iain Frew đến Hà Nội, chính thức bắt đầu nhiệm kỳ Đại sứ Anh tại Việt Nam.
Thật tự hào khi những món ăn ngon của Việt Nam xuất hiện trên những tờ báo, tạp chí danh tiếng thế giới với những lời có cánh.
Phở là món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Việt và từ lâu phở đã trở thành niềm tự hào của người Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Nước cốt phở bò bất ngờ gây sốt trên thị trường, được nhiều người đặt mua về với giá chỉ vài chục ngàn đồng.
Một tô phở bò ở nhà hàng tại Thạch Gia Trang (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc) có giá 13.800 nhân dân tệ (khoảng 46,5 triệu đồng), đắt hơn cả một con bò.
Thịt lợn giả thịt bò, phở bò thực chất là phở lợn, xúc xích bò, giò bò không có thịt bò hoặc làm lượng rất thấp là kết quả mà cơ quan chức năng vừa… công bố.
Một nhà hàng tại Mỹ đã bán một bát phở có giá 5.000 USD (tương tương hơn 100 triệu đồng, được cho là bát phở đắt nhất thế giới.
(VTC News) - Báo Nga nói sau quá trình đấu tranh cùng sự ủng hộ của những thực khách trung thành, nhà hàng Mo Fo đã giữ được thương hiệu của mình.
Đó là một quán phở nhỏ trên QL 1A đoạn Chợ Cà – Cầu Khuất (Thanh Liêm – Hà Nam).
Từ chỗ bị chủ nhà hàng “ép” làm phở bò giả, nhiều đầu bếp đã trở thành kỳ cựu, với rất nhiều chiêu trò chế biến, phù phép thịt lợn sề thành thịt bò.