Báo Điện tử VTC News

Phim "Trừng phạt tội ác" phiên bản 2011 ra rạp

(VTC News) - Bộ phim hành động Trừng phạt tội ác (Tựa gốc: The Mechanic) của đạo diễn Simon West sẽ ra mắt khán giả Việt từ ngày 11/3.

Simon từng làm đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng như: Con air (Không tặc), Lara Croft: Tomb Raider (Bí mật ngôi mộ cổ)…

The Mechanic là bộ phim hành động do Mỹ sản xuất vào năm 2011, với sự tham gia của ngôi sao Jason Statham. Phim được làm lại từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Michael Winner, sản xuất vào năm 1972.
Poster của Trùng phạt tội ác phiên bản 2011 

Poster của Trùng phạt tội ác phiên bản 2011 


Trong phim, Statham vào vai Arthur Bishop, một sát thủ chuyên nghiệp. Anh được giao nhiệm vụ giết chết Harry (Donald Sutherland) – người bị gán tội phản bội tổ chức. Harry cũng chính là bạn của Arhur. Vì nhiệm vụ, Arthur đã giết chết Harry.

Sau khi Harry chết, Arthur tình cờ gặp Steve McKenna (Ben Foster) – con trai của Harry. Arthur đã đào tạo Steve trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và là đồng sự của mình. Trong một hợp đồng giết người, Arthur tình cờ phát hiện mình đã bị Dean (Tony Goldwyn) – người đứng đầu tổ chức lừa giết Harry. Với sự trợ giúp của Steve, cả hai đã giết chết tên Dean. Tuy nhiên, đó cũng là lúc Steve nhận ra Arthur chính là thủ phạm đã giết chết cha mình năm xưa.
 

 

Hình ảnh trong bộ phim. 

Hình ảnh trong bộ phim. 


Trong Mechanic phiên bản cũ, nhân vật Arthur Bishop do nam diễn viên nổi tiếng Charles Bronson đóng. Khi Charles Bronson vào vai này thì anh chàng Jason Statham chỉ mới…66 ngày tuổi (khoảng 2 tháng tuổi).

Là một bộ phim hành động, kịch tính nhưng The Mechanic (2011) sử dụng nhiều nhạc cổ điển trong phim như: “PIANO TRIO NO. 2, IN E FLAT MAJOR, OP. 100”, "SCHUBERT: TRIO IN E-FLAT, OP.100"…Đây là các bản giao hưởng của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Áo Franz Schubert.

Bộ phim bấm máy vào tháng 10/2009 và quay trong vòng 9 tuần, với bối cảnh chủ yếu ở New Orleans (Mỹ)

Trần Lê
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới