Báo Điện tử VTC News

Phi Nhung, Hồ Văn Cường diện áo dài song ca tại Úc

(VTC News) - Phi Nhung vừa có buổi biểu diễn tại Úc Châu gồm 3 thành phố Sydney, Melbourne, Perth trong chương trình ca nhạc kịch mang tên “Vợ thằng đậu”.

Dù đã nhiều lần biểu diễn tại Úc nhưng đây là lần đầu tiên Phi Nhung dẫn theo 2 con nuôi là Hồ Văn Cường và Thiêng Ngân đi diễn cùng. Bé Tuyết Nhung do trục trặc về giấy tờ visa phút chót nên không tham gia vào đoàn như dự định ban đầu. Xuất hiện trên sân khấu, Phi Nhung cùng 2 con nuôi diện áo dài truyền thống của Việt Nam gây thích thú cho khán giả.

Hinh anh Phi Nhung, Ho Van Cuong dien ao dai song ca tai Uc  5

3 mẹ con Phi Nhung trên sân khấu tại Úc.

Con nuôi của Phi Nhung – cậu bé Hồ Văn Cường lần đầu tiên xuất ngoại biểu diễn nhưng nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Thậm chí nhiều người có mặt trong đêm diễn đã không ngần ngại xếp hàng để có thể tặng quà, lì xì cho cậu bé đáng yêu và hát hay này.

Hinh anh Phi Nhung, Ho Van Cuong dien ao dai song ca tai Uc  9

 Thiêng Ngân gửi đến khán giả ca khúc “Thua một người dưng”.

Hinh anh Phi Nhung, Ho Van Cuong dien ao dai song ca tai Uc  3

Với chất giọng ngọt ngào, Hồ Văn Cường mang đến nhiều ca khúc như “Mừng tuổi mẹ”, “Sa mưa giông”…

Hinh anh Phi Nhung, Ho Van Cuong dien ao dai song ca tai Uc

Hồ Văn Cường và Thiêng Ngân còn song ca cùng nhau ca khúc “Bống bống bang bang”.

Hinh anh Phi Nhung, Ho Van Cuong dien ao dai song ca tai Uc  3

Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã tái hiện lại tiết mục “Bà Năm”, từng giúp Hồ Văn Cường bước lên ngôi vị Quán quân của cuộc thi “Vietnam Idol Kids”.

Video: Phi Nhung hôn Phan Mạnh Quỳnh trên sóng truyền hình trực tiếp

Bên cạnh việc trình diễn ca nhạc với 2 con nuôi Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường, Phi Nhung cũng góp mặt trong vở hài kịch chính mang tên Vợ thằng Đậu với vai con Đen cùng nghệ sĩ Hoài Linh vai thằng Đậu và các nghệ sĩ khác như Minh Nhí, Trung Dân, Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt.

Hinh anh Phi Nhung, Ho Van Cuong dien ao dai song ca tai Uc  5

 

Ngoài vở hài kịch dài Vợ thằng đậu, các nghệ sĩ Việt Nam còn chiêu đãi khán giả thêm 2 vở hài ngắn với sự diễn xuất của nghệ sĩ Hoài Linh và Hứa Minh Đạt, nhóm còn lại là 4 danh hài: Minh Nhí, Trung Dân, Thu Trang và Tiến Luật.

Hinh anh Phi Nhung, Ho Van Cuong dien ao dai song ca tai Uc

 

Hinh anh Phi Nhung, Ho Van Cuong dien ao dai song ca tai Uc  7

 

Kết thúc buổi diễn, nhiều người bày tỏ sự yêu thích với phần trình diễn của ba mẹ con Phi Nhung và mong muốn có thêm nhiều đêm nhạc như thế. Ở thời điểm hiện tại, sân khấu hải ngoại có khá nhiều chương trình được thực hiện nên nếu muốn thu hút khán giả, ban tổ chức cho biết họ phải có 1 chủ đề rõ ràng mới mong có thể kéo được nhiều người xem đến với sân khấu.

Hinh anh Phi Nhung, Ho Van Cuong dien ao dai song ca tai Uc  7

 

>>> Đọc thêm: Hồ Văn Cường lần đầu xuất ngoại lưu diễn cùng mẹ Phi Nhung

Chu Nguyên
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới