Phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt trên biển

(VTC News) - Các ngư dân ở Quảng Nam đang đi đánh bắt hải sản trên vùng biển Hà Tĩnh thì bất ngờ phát hiện thi thể của một người đàn ông trôi dạt trên biển.

Sáng 16/4, nguồn tin từ xã Thạch Kim (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, địa bàn xã vừa xảy ra sự việc phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt trên biển.

Theo đó, khoảng 17h ngày 15/4, trong lúc đánh bắt hải sản tại vùng biển Cửa Sót (xã Thạch Kim), các ngư dân trên tàu mang số hiệu QNA-02538 của anh Phạm Văn Dũng (trú xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã phát hiện thi thể người trôi dạt trên biển.

Hinh anh

 Thi thể nạn nhân được  đưa lên bờ. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Sau đó, các ngư dân trên chiếc tàu kể trên đã phát tín hiệu thông báo nhưng hơn 5 tiếng đồng hồ không nhận được hồi âm nên đã vớt thi thể trên vào bờ và báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã nhanh chóng có mặt để làm công tác khám nghiệm.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân là nam giới, khoảng 50 tuổi, mặc chiếc quần mưa màu xanh, áo sơ mi màu trắng, đeo đôi gang tay bằng vải và thi thể đã bắt đầu phân hủy.

Hiện, cơ quan chức năng đã thông báo để tìm thân nhân cho nạn nhân xấu số. Trong trường hợp không có người đến nhận thi thể, lực lượng chức năng xã Lộc Kim sẽ tổ chức mai táng cho nạn nhân theo nghi lễ địa phương.

>>> Đọc thêm: Phát hiện xác chết bạn thân tại nhà riêng

Video: Xông vào đám tang cướp thi thể vì gia chủ không trả tiền quan tài

Nguyễn Vương
Tình tiết mới việc thi thể người chỉ còn xương, tóc ở Vũng Tàu

Tình tiết mới việc thi thể người chỉ còn xương, tóc ở Vũng Tàu

Bên cạnh thi thể trong bao nilon, công an còn thu giữ 1 đôi bông tai màu vàng hình bông mai và 1 chiếc quần đùi nam màu...
Thi thể thanh niên trôi dạt trên biển ở Quảng Ninh

Thi thể thanh niên trôi dạt trên biển ở Quảng Ninh

Trong lúc đi biển, một số ngư dân xã đảo Vĩnh Thực phát hiện thi thể nam thanh niên trôi dạt trên biển.
Bình luận

Video: CSGT Quảng Ninh thu gom ngô rơi vãi trên đường giúp tài xế 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News