Phát hiện thi thể cô giáo mầm non dưới giếng hoang

(VTC News) - Phát hiện đôi dép của chị Phương nằm bên mép giếng, soi đèn xuống phát hiện nạn nhân nằm bất động dưới sâu.

» Lộ xác ướp phụ nữ trong mộ cổ lạ ở Hà Nội
» Nam sinh đẹp trai, tài năng thiệt mạng
» Bác sỹ ném xác: Đã xuất hiện nghi phạm thứ 3

Rạng sáng ngày 12/12, anh Nguyễn Sỹ Sơn (49 tuổi) trú xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn (Nghệ An) hô hoán mọi người về sự mất tích của vợ. Theo trình bày của anh Sơn, vợ anh là chị Nguyễn Thị Phương (42 tuổi) đi ra ngoài rất lâu nhưng không thấy trở vào.

Gia đình nội ngoài hai bên cũng nhận được thông báo, đến cùng hỗ trợ đi tìm. Khi chị Hòa (em dâu anh Sơn) soi đèn tìm ở khu vực giếng hoang gần nhà thì phát hiện đôi dép của chị Phương để ở bên thành giếng, vội hô hoán mọi người đến.

Lúc mọi người chạy lại soi đèn thì phát hiện chị Phương bất động ở dưới đáy giếng. Ít phút sau nạn nhân được đưa lên nhưng đã tử vong từ lúc nào.

Chiều 13/12, gia đình thực hiện mai táng chị Phương theo phong tục địa phương 

Đến lúc mặt trời hửng sáng, gia đình anh Sơn làm thủ tục khâm liệm thì bất ngờ bị anh Nguyễn Hữu Quế (anh trai của chị Phương) ngăn cản lại. Lý do được anh Quế đưa ra bởi nghi vấn cái chết của em gái có một số điểm cần được làm rõ.

Cụ thể, anh Quế nghe đồn em gái thường xuyên bị anh Sơn đánh đập mỗi khi đi nhậu say về. Bên cạnh đó, chiếc giếng nơi phát hiện xác chị Phương có nắp đậy kín, nước lại không sâu...

Thể theo nguyện vọng gia đình bên ngoại, công an khám nghiệm bên ngoài thi thể chị Phương và phát hiện có một vết bầm ở hông bên phải. Sau đó bàn giao cho gia đình tiếp tục làm thủ tục mai táng.

Trưa cùng ngày, ông Quế tiếp tục dừng việc mai táng, yêu cầu cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm tử thi. Chiều ngày 12/12, Công an tỉnh Nghệ An đã cử cán bộ về thực hiện công tác khám nghiệm.

Được biết, trước khi lấy chị Phương, anh Sơn đã có vợ và 2 con, vợ anh Sơn do bị bệnh hiểm nghèo đã qua đời.

Còn chị Phương là giáo viên mầm non của xã Hùng Tiến, giữa chị và anh Sơn lấy nhau được 8 năm nhưng vẫn chưa có con chung.

» Giữa đêm tỉnh giấc, bàng hoàng thấy con trai tự tử
» Phát hiện xác đàn ông trong bụi cỏ ven đường
» Để bệnh nhân tự tử, bệnh viện bồi thường 6 tỷ đồng

Hồng Thắng - Lâm Vũ

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC