Bắt nhóm côn đồ xông vào nhà chém con nợ ở Sài Gòn

Quyền và anh trai là Quỳnh đang nằm trong nhà phát hiện nhóm của Minh xông vào lập tức nhổm dậy định đóng cửa nhưng Quyền bị Nhân cầm mã tấu chém thẳng vào lưng.

Lúc 10h ngày 12/5, Công an quận 10 bắt giữ 2 trong số 4 đối tượng chém người dã man tại hẻm 159 Hòa Hưng (Phường 12, quận 10, TP.HCM).

Hai đối tượng bị bắt gồm Dương Quốc Minh (SN 1998, ngụ phường 8, quận 6) và Đàm Vĩnh Khang (tự A Khìn, SN 1996, ngụ phường 12, quận 6).

Hình sự bắt đối tượng gây án.

Theo hồ sơ ban đầu, ngày 8/4, Bùi Xuân Quyền (SN 1984, ngụ phường 12, quận 10) có mượn 2 triệu đồng tiền góp của Minh. Theo thỏa thuận thì mỗi ngày Quyền góp cho Minh 100 nghìn đồng, trong vòng 24 ngày (tương đương 2,4 triệu đồng).

Sau khi góp được 20 ngày, Quyền liên tục khất nợ, hẹn lần hẹn lượt không trả nợ và còn có lời nói thách thức với Minh. Tức mình, ngày 11/5, Minh gặp Khang mượn 2 cây đao rồi rủ thêm Nguyễn Minh Nhân (SN 1999, ngụ 360B/9 Bến Vân Đồn phường 1, quận 4) và một đối tượng tên Đỉnh đi qua quận 10 để dằn mặt con nợ.

Lúc 14h30 cùng ngày, Minh chở Khang bằng xe máy biển số 59K2 – 048.76, còn Đỉnh chở Nhân bằng xe Wave biển số 59K1 - 727.35 đến đầu hẻm 159 Hòa Hưng. Minh cầm cây đao dài, còn mã tấu đưa cho Nhân. Sau khi để Khang lại ở đầu hẻm trông xe, cả 3 xông thẳng vào nhà Quyền.

Hai đối tượng bị bắt.

Lúc này, Quyền và anh trai là Quỳnh đang nằm trong nhà phát hiện nhóm của Minh xông vào lập tức nhổm dậy định đóng cửa nhưng Quyền bị Nhân cầm mã tấu chém thẳng vào lưng. Gắng gượng chạy vào nhà vệ sinh đóng cửa lại để trốn, Quỳnh và Quyền tiếp tục bị Minh dùng đao chém bị thương.

Gây án xong, cả nhóm nhanh chóng lên xe rút về quán cà phê nơi Khang đang phụ việc (trên địa bàn quận 6). Trả hung khí lại cho Khang, cả nhóm thuê khách sạn ở nghe ngóng tình hình. Không thấy động tĩnh, tin tức gì trên báo chí, cho rằng vụ việc đã êm, cả nhóm chia tay nhau ai về nhà nấy.

Căn cứ lời khai các đối tượng cùng nạn nhân và nhân chứng, ngày 13/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 10 xác định được vai trò của từng đối tượng nên ra quyết định tạm giữ hình sự Minh và Khang, còn Đỉnh và Nhân đang được vận động để ra đầu thú.

>>> Đọc thêm: Nhóm côn đồ xông vào shop thời trang chém người sa lưới

Video: Nhóm 8 đối tượng xông vào cửa hàng quần áo chém người

Công an Hà Nội bao vây kẻ đâm người cố thủ trong nhà

Công an Hà Nội bao vây kẻ đâm người cố thủ trong nhà

Chiều 12/5, Hùng cầm dao đi ra đường rồi bất ngờ đâm một người bị thương, sau đó, Hùng chạy vào nhà cố...
Nhóm côn đồ dùng kiếm truy sát, chém  gục nhân viên bán quần áo

Nhóm côn đồ dùng kiếm truy sát, chém gục nhân viên bán quần áo 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 7/5 tại khu vực chợ bà Hom, Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM,...
20 côn đồ cầm hung khí xông vào bệnh viện truy sát bệnh nhân đang cấp cứu

20 côn đồ cầm hung khí xông vào bệnh viện truy sát bệnh nhân đang cấp cứu

Khoảng 20 tên côn đồ với hung khí trên tay lao vào khu vực cấp cứu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội truy sát một bệnh...

Bình luận

1001 'quái chiêu' giấu ma túy của tội phạm trong trại giam 

Báo Điện tử VTC News
Tin đang nóng

Bắt nhóm côn đồ xông vào nhà chém con nợ ở Sài Gòn