Phần thi Hoa hậu áo tắm hoàn vũ bị hoãn? - VTC News
Phần thi Hoa hậu áo tắm hoàn vũ bị hoãn?

Phần thi Hoa hậu áo tắm hoàn vũ bị hoãn?

(VTC News) - Màn trình diễn áo tắm lẽ ra diễn ra vào ngày hôm qua 9/8 như dự kiến và được truyền hình trực tiếp trên Kênh 13 của Đài Truyền hình Bahamas. Tuy nhiên nó đã bị hoãn đột ngột do một sự cố kéo dài tới tận 7h tối (theo giờ Bahamas).

> Toàn cảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2009

Một trong những sự kiện nổi bật của HHHV thế giới 2009 là màn trình diễn áo tắm. Thương hiệu áo tắm nổi tiếng BSC sẽ là nhà tài trợ chính cho phần thi này và sẽ diễn ra tại CLB đua thuyền buồm Grand Bahamas trên khu nghỉ dưỡng Lucaya tại quốc đảo Bahamas.  

 Người đẹp các nước sẽ thể hiện mình trong trang phục Bikini.

Nơi trình diễn này hiện đã được trang trí và dựng sân khấu tuyệt đẹp để chào đón 84 thí sinh. Người đẹp của các nước sẽ có dịp phô diễn hình thể trong những bộ bikini hút mắt và các kỹ năng biểu diễn trước khán giả. 84 thí sinh sẽ được chia làm 7 nhóm, mỗi nhóm có 12 người.

Đây chỉ là một màn trình diễn trước khi bước vào phần thể hiện chính thức để khán giả truyền hình đánh giá được thí sinh nào biểu diễn tốt nhất. Tuy nhiên, đã không có một cuộc cạnh tranh và cũng không có một ban giám khảo nào vì một sự cố vẫn chưa được làm rõ đến thời điểm này.

Trên Internet lúc này đã xuất hiện danh sách top 5 người đẹp lọt của phần thi này trước khi sự kiện bị gián đoạn. Tuy nhiên BTC đã khuyến cáo rằng đó chỉ là danh sách giả, thực tế những thông tin về Miss Bikini vẫn chưa được hé lộ.

Những hình ảnh tiếp theo của cuộc thi sẽ được chúng tôi sớm cập nhật và tiếp tục cung cấp tới độc giả.

BIẾT ĐIỂM THI ĐẠI HỌC SỚM NHẤT

Soạn: DT <Số báo danh> gửi 8330

Ví dụ: Xem điểm của thí sinh có Số báo danh là BKA10123

Soạn tin: DT BKA10123 gửi 8330

TRA CỨU ĐIỂM CHUẨN 2009
Soạn: DC <Mã trường> <Mã ngành> gửi 8330
Ví dụ:  DC BKA 102 gửi 8330

TRA CỨU SỐ THỨ TỰ ĐIỂM THI

Soạn: TT <Số báo danh> gửi 8330
Ví dụ: TT BKA10123 gửi 8330

(Số báo danh ghi như trong phiếu báo thi, gồm cả mã trường)

Hoàng Anh (MU) 

Bình luận
Video đang xem nhiều