Ơn giời cậu đây rồi: Diễm My 9X thà chết chứ không lấy Hoài Linh

(VTC News) - Là người mở cánh cửa đầu tiên của tập cuối “Ơn giời” mùa 3, Diễm My 9X đã có những màn đối đáp với trưởng phòng Trường Giang khiến mọi người bật cười thích thú.

Trở lại Ơn giời, người đẹp Diễm My 9x đã vướng ngay vào lưới tình của Hoài Linh và Trường Giang. Tại đây, “binh lính Ba Tư” Diễm My lành lặn trở về trong khi “tướng quân” Trường Giang lại lâm trọng thương sau một cuộc tàn sát.

IMG_8582 (800x533)

 

IMG_8587 (800x533)

Bị Trường Giang nghi ngờ “trốn tránh nhiệm vụ”, Diễm My thú nhận vì lỡ ăn bún riêu nên mỗi lần giặc tới là bụng lại đau, không thể bảo vệ đội nhà.

Trường Giang bắt ép Diễm My tiếp rượu và hát ca khúc Say tình để thuyên giảm cơn đau nhưng cô nàng lại đòi hát ca khúc Anh cứ đi đi khiến Trường Giang “nổi đóa” vì nghĩ cô “trù ẻo” mình. Tuy nhiên “tướng quân” vẫn không qua khỏi và quyết định trao lại quyền lực cho “đệ tử” Diễm My.

IMG_8621 (800x533)

Cả 2 đã cùng nhau giết chết tướng địch.

Trước lúc phân ly, “tướng quân” Trường Giang tiết lộ mình đang mang nhiệm vụ tìm ra công chúa bị mất tích để gả lại cho nước láng giềng. Sự thật về thân phận “công chúa” của Diễm My từ đó đã được phơi bày. Ứng biến nhanh chóng, Diễm My thú nhận mình đã trốn khỏi nước láng giềng, cải trang tòng quân để được ở bên “trai đẹp” Trường Giang.

IMG_8653 (800x533)

 

IMG_8656 (800x533)

 

Không những thế, Diễm My còn mạnh miệng tuyên bố: “Nếu bắt ta gả cho hoàng đế Hoài Linh thì thà chết còn hơn”. Nữ diễn viên còn thẳng thắn “bình phẩm” Hoài Linh “già, toàn xí quách”.

IMG_8681 (800x533)

 

Chôn vùi tình yêu sâu đậm với Trường Giang, Diễm My khiến giám khảo Hoài Linh xúc động khi xin một nấm đất quê hương để về làm dâu nước láng giềng, mua sự bình yên cho dân tộc. Nữ khách mời gây choáng váng khi đòi hôn giã biệt Trường Giang.

IMG_8688 (800x533)

 

Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoài Linh liền bấm chuông dừng tiết mục khiến Trường Giang tiếc nuối: “Chưa gì hết mà bấm chuông rồi!” thì bị vị giám khảo đáp trả: “Đâu có thể để cho em hôn bậy bạ hoài, hoàng đế Hoài Linh cũng ghen chứ bộ”.

IMG_8777 (800x533)

 

Clip: Diễm My 9X hóa thân thành danh ca Bảo Yến

>>> Đọc thêm: Diễm My 9X hạnh phúc khi được quay trở lại Hà Giang

Chu Nguyen
Bình luận
Báo Điện tử VTC News