Olympic tiếng Anh trên Internet đạt 1 triệu thành viên

(VTC News)- Đúng 16h10'01'' ngày 22/12/2010, website ioe.vn đón chào thành viên thứ 1 triệu: Bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung, lớp 9E, THCS Bình Khê, Đông Triều, Quảng Ninh.

TS.Lê Thống Nhất tặng cờ IOE cho Nguyễn Thị Hồng Nhung. 

TS.Lê Thống Nhất tặng cờ IOE cho Nguyễn Thị Hồng Nhung. 

Ngay trong sáng 23/12, TS. Lê Thống Nhất đã về gặp thành viên thứ 1 triệu và tặng những món quà đầy bất ngờ từ cuộc thi. Ngoài ra Hồng Nhung còn nhận được Cup kỷ niệm của IOE.

Bà Ngô Thị Phin, hiệu trưởng trường THCS Bình Khê cho biết, Nguyễn Thị Hồng Nhung là học sinh giỏi cấp trường năm lớp 8.


TS.Lê Thống Nhất tặng cờ IOE cho cô  Ngô Thị Phin, hiệu trưởng trường THCS Bình Khê.

TS.Lê Thống Nhất tặng cờ IOE cho cô Ngô Thị Phin, hiệu trưởng trường THCS Bình Khê.


Như vậy, kể từ khi cuộc thi được chính thức phát động vào ngày 2/11/2010, dù mới chỉ hơn 1 tháng diễn ra nhưng cuộc thi đã có tốc độ tăng trưởng của hệ thống thành viên một cách mạnh mẽ.

Nhung chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trường THCS Bình Khê. 

Nhung chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trường THCS Bình Khê. 


Hiện tại với những hỗ trợ của ban tổ chức và những cải tiến của hệ thống, số lượng thí sinh tăng mạnh từng ngày. Cuộc thi đang ngày càng thu hút đông đảo học sinh trên cả nước tham gia và là sân chơi bổ ích cho học sinh mọi lứa tuổi.

    » Nghệ An

» Nghệ An "tăng tốc" thi Olympic tiếng Anh trên Internet » Olympic tiếng Anh trên Internet sẽ "xuất ngoại" » TP.HCM phát động thi Olympic tiếng Anh trên Internet » Đồng Nai hào hứng cùng Olympic tiếng Anh trên internet

Phạm Thịnh

Tin tức lũ lụt 2017
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới